Minhyuk (CN Blue) dính nghi án hẹn hò Krystal chỉ vì một nút “thích” trên Instagram

Minhyuk (CN Blue) dính nghi án hẹn hò Krystal chỉ vì một nút “thích” trên Instagram
HHT - Các fan K-Pop quả là thánh soi kiêm thánh suy đoán, đến thám tử Conan cũng phải chịu thua. Mới đây, nghi án Minhyuk (CN Blue) hẹn hò Krystal đã được đưa ra, sau khi Minhyuk thích một tấm ảnh của Krystal.

Chuyện là Krystal mới đăng tải tấm ảnh mình đang đi du lịch lên tài khoản Instagram. Nhìn Krystal hoàn toàn thư thái, và hết sức xinh đẹp với mái tóc ngắn đầy hiện đại. Cũng như mọi khi, có hàng nghìn người cùng nhấn nút “thích” bức ảnh này.

Minhyuk (CN Blue) dính nghi án hẹn hò Krystal chỉ vì một nút “thích” trên Instagram ảnh 1

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong số đó không có Kang Minhyuk nhóm CN BLUE. MinhyukKrystal đã từng đóng chung phim The Heirs năm 2013, nên có liên hệ qua lại cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng khán giả vẫn vô cùng phấn khích khi phát hiện ra điều này, và cho rằng hẳn là Minhyuk - Krystal đang bí mật hẹn hò với nhau. Thậm chí có bạn nhanh chóng bình luận đầy mơ mộng “Cặp đôi của năm chính là @mr_kanggun và @vousmevoyez đấy”.

Minhyuk (CN Blue) dính nghi án hẹn hò Krystal chỉ vì một nút “thích” trên Instagram ảnh 2

Các fan hy vọng Minhyuk - Krystal đến với nhau cũng có cơ sở. Bởi có lần Minhyuk từng bảo Krystal chính là nữ bạn diễn mà anh chàng yêu quý nhất, cho dù Minhyuk đã có cơ hội đóng cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Ha Ji Won, Park Shin HyeMoon Chae Won. Còn Krystal cũng đang độc thân sau khi chia tay Kai (EXO) hồi tháng 5 năm nay, nên hai người nếu hẹn hò thực sự đúng là chuyện đáng mừng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.