Minhyuk (CN Blue) dính nghi án hẹn hò Krystal chỉ vì một nút “thích” trên Instagram

Minhyuk (CN Blue) dính nghi án hẹn hò Krystal chỉ vì một nút “thích” trên Instagram
HHT - Các fan K-Pop quả là thánh soi kiêm thánh suy đoán, đến thám tử Conan cũng phải chịu thua. Mới đây, nghi án Minhyuk (CN Blue) hẹn hò Krystal đã được đưa ra, sau khi Minhyuk thích một tấm ảnh của Krystal.

Chuyện là Krystal mới đăng tải tấm ảnh mình đang đi du lịch lên tài khoản Instagram. Nhìn Krystal hoàn toàn thư thái, và hết sức xinh đẹp với mái tóc ngắn đầy hiện đại. Cũng như mọi khi, có hàng nghìn người cùng nhấn nút “thích” bức ảnh này.

Minhyuk (CN Blue) dính nghi án hẹn hò Krystal chỉ vì một nút “thích” trên Instagram ảnh 1

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong số đó không có Kang Minhyuk nhóm CN BLUE. MinhyukKrystal đã từng đóng chung phim The Heirs năm 2013, nên có liên hệ qua lại cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng khán giả vẫn vô cùng phấn khích khi phát hiện ra điều này, và cho rằng hẳn là Minhyuk - Krystal đang bí mật hẹn hò với nhau. Thậm chí có bạn nhanh chóng bình luận đầy mơ mộng “Cặp đôi của năm chính là @mr_kanggun và @vousmevoyez đấy”.

Minhyuk (CN Blue) dính nghi án hẹn hò Krystal chỉ vì một nút “thích” trên Instagram ảnh 2

Các fan hy vọng Minhyuk - Krystal đến với nhau cũng có cơ sở. Bởi có lần Minhyuk từng bảo Krystal chính là nữ bạn diễn mà anh chàng yêu quý nhất, cho dù Minhyuk đã có cơ hội đóng cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Ha Ji Won, Park Shin HyeMoon Chae Won. Còn Krystal cũng đang độc thân sau khi chia tay Kai (EXO) hồi tháng 5 năm nay, nên hai người nếu hẹn hò thực sự đúng là chuyện đáng mừng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.