Minhyun được Pledis đầu tư quay MV tại Ý cho sự trở lại của NU'EST

Minhyun được Pledis đầu tư quay MV tại Ý cho sự trở lại của NU'EST
HHT - Anh chàng đang chuẩn bị một MV vô cùng đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Wanna One, Minhyun đã quay trở lại với NU'EST. Anh chàng hiện đang có mặt tại Ý để tham dự Tuần lễ thời trang Milan. Đáng chú ý, Minhyun là thần tượng K-Pop đầu tiên được Moncler Geniu (một thương hiệu quần áo nổi tiếng) mời tham gia màn ra mắt bộ sưu tập mới của họ.

Minhyun được Pledis đầu tư quay MV tại Ý cho sự trở lại của NU'EST ảnh 1

Bên cạnh đó, Pledis Entertainment cũng vừa tiết lộ rằng ngoài việc tham gia các buổi chụp hình, Minhyun cũng đã lên kế hoạch quay một MV mới trong thời gian ở Milan. Đại diện công ty cho biết: "MV này chỉ là một phần trong kế hoạch trở lại của NU'EST".

"MV mà Minhyun đang thực hiện dành cho một bài hát được đưa vào album mới của NU'EST. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc hết mình vì đây là lần trở lại đầu tiên của NU'EST với đầy đủ các thành viên. Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị nhiều điều thú vị khác cho người hâm mộ của nhóm. Vì thế các bạn hãy ủng hộ và trông chờ vào màn comeback sắp tới của NU'EST nhé!" - Đại diện công ty tiếp tục chia sẻ. 

Minhyun được Pledis đầu tư quay MV tại Ý cho sự trở lại của NU'EST ảnh 2

Trước đó, người hâm mộ vô cùng hạnh phúc khi biết tin NU'EST sẽ chính thức trở lại vào tháng 3 với mini album mới. Vào tháng 4, nhóm cũng sẽ tổ chức concert đầu tiên tại Hàn Quốc với tư cách là nhóm nhạc gồm 5 thành viên. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm