Minhyun (NU'EST) bị "đào bới" lại việc từng trộm cắp xe đạp

Minhyun (NU'EST) bị "đào bới" lại việc từng trộm cắp xe đạp
HHT - Sự việc này do chính anh chàng thừa nhận trong một chương trình radio, nhưng nay lại bị mang ra mổ xẻ khi Minhyun tham gia "Produce 101".

Gần đây trên một trang cộng đồng, bài đăng mang tên "Minhyun thừa nhận ăn cắp và đem bán một chiếc xe máy hồi cấp Hai" với đoạn thu âm lúc anh chàng chia sẻ về hành động đó trên một chương trình radio đã gây ra tranh cãi nảy lửa.

Minhyun (NU'EST) bị "đào bới" lại việc từng trộm cắp xe đạp ảnh 1

Trong đoạn thu âm, Minhyun nói: "Em nghĩ chuyện xảy ra khi em còn học trung học (tầm 12 - 13 tuổi). Khi đó em và những người bạn của em còn chưa trưởng thành, thiếu chín chắn, chúng em đã lấy và bán một chiếc xe đạp vào một cửa hàng phế liệu. Vào lúc ấy thì chuyện có vẻ khá là thú vị. Sau khi học kỳ đó kết thúc, chúng em đã quên hoàn toàn về chuyện đó, nhưng mọi chuyện đã vỡ lở khi học kỳ hai bắt đầu, cảnh sát đã đến trong tiết học của chúng em. Vì chuyện này em đã gặp rất nhiều rắc rối với giáo viên của mình."

Minhyun (NU'EST) bị "đào bới" lại việc từng trộm cắp xe đạp ảnh 2

Đoạn thu âm được tung ra trước khi tập 1 của Produce 101 mùa 2 phát sóng đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng về nhân cách của Minhyun và yêu cầu loại Minhyun ra khỏi chương trình. Tuy nhiên, các fan cho rằng Minhyun đã phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trong quá khứ. Anh chàng cũng tự thừa nhận lỗi lầm của mình trên sóng radio chứ không phải là bị ai đó tố cáo. Vì vậy, không có lý do gì để trách phạt Minhyun. Hiện tại, Produce 101 chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về sự việc này.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm