Minhyun vừa về với NU’EST, đã có rắc rối xảy ra với fandom riêng của anh chàng

Minhyun vừa về với NU’EST, đã có rắc rối xảy ra với fandom riêng của anh chàng
HHT - Có thật sự là fandom riêng của Minhyun đang bị phân biệt đối xử không?

Sau khi Minhyun rời Wanna One về với NU’EST, công ty chủ quản Pledis nhanh chóng tiết lộ họ đang chuẩn bị thực hiện concert riêng cho NU’EST phiên bản đầy đủ 5 thành viên. Và dĩ nhiên, các fan có đăng ký trong fanclub chính thức của nhóm sẽ nhận được ưu đãi trong việc mua vé.

Minhyun vừa về với NU’EST, đã có rắc rối xảy ra với fandom riêng của anh chàng ảnh 1

Hiện giờ, cộng đồng fandom của NU’EST đã có ba thế hệ: 1,2 và mới nhất là 2.5. Sở dĩ lại có con số lẻ 2.5 này, là vì công ty Pledis thấy đây chưa phải thời điểm mở đăng ký cho fandom thế hệ thứ ba, nhưng lại đang có một lượng lớn fan riêng của Minhyun theo chân anh chàng từ Wanna One về NU’EST. Vì thế mà các L.O.Λ.E thế hệ 2,5 đã ra đời để dành riêng cho các fan này.

Rắc rối ở chỗ L.O.Λ.E phiên bản 2.5 có phí gia nhập fanclub chính thức thấp hơn thế hệ 2, nhưng quyền lợi cũng ít hơn. Cụ thể là fan của hai thế hệ đầu tiên sẽ được ưu tiên mua vé xem concert trước, sau đó mới đến phiên bản 2.5. Điều này làm cho nhiều fan mới gia nhập cảm thấy không công bằng, rằng họ bị công ty chủ quản Pledis phân biệt đối xử.

Minhyun vừa về với NU’EST, đã có rắc rối xảy ra với fandom riêng của anh chàng ảnh 2

Nhiều L.O.Λ.E 2.5 thậm chí đã lan truyền hashtag đòi tẩy chay Pledis vì đã đối xử thiếu công bằng, đòi bỏ định danh thế hệ 2.5 đi mà gộp chung thành 2 mà thôi. Thậm chí cộng đồng Wannables cũng đứng về phía các fan riêng của Minhyun để gia tăng sức ép lên công ty Pledis. Ngược lại, các fan lâu năm của NU”EST lại cho rằng Pledis không đáng bị tẩy chay hay công kích mạnh như thế, chẳng qua là công ty chưa nghĩ ra giải pháp hợp lý để đón chào các fan mới đến mà thôi.

Nhưng chắc hẳn Minhyun sẽ không vui chút nào, khi sự trở về của mình lại kéo theo rắc rối đến thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm