Minhyun (Wanna One) gặp rắc rối chỉ vì “lỡ tay bấm nhầm” trên Instagram

Minhyun (Wanna One) gặp rắc rối chỉ vì “lỡ tay bấm nhầm” trên Instagram
HHT - Chỉ là Minhyun lỡ tay bấm nhầm nút thôi mà, anti fan có cần gây chiến như thế không?

Chuyện là mới đây, Hwang Minhyun có lẽ trong lúc lang thang trên Instagram đã lỡ tay ấn nhầm nút theo dõi tài khoản của một fan Red Velvet. Bản thân Minhyun cũng nhanh chóng nhận ra điều đó, nên đã ngưng theo dõi ngay sau đó 7 phút.

Minhyun (Wanna One) gặp rắc rối chỉ vì “lỡ tay bấm nhầm” trên Instagram ảnh 1

Nhưng dù Minhyun có phản ứng nhanh đến mấy, thì các fan còn nhanh hơn khi nhận ra sự việc bất thường này. Thế cũng đủ để fan K-Pop thắc mắc không biết Minhyun lỡ tay bấm nhầm thật, hay anh chàng vốn là một fan bí mật của Red Velvet mà ngại không dám nói.

Minhyun (Wanna One) gặp rắc rối chỉ vì “lỡ tay bấm nhầm” trên Instagram ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, các anti-fan đã nhân cơ hội này để vào trang cá nhân của Hwang Minhyun, để lại rất nhiều bình luận tiêu cực, ác ý như thể Hwang Minhyun đã làm một việc sai trái vậy. Mọi chuyện ồn ào đến nỗi rất nhiều fan của Minhyun phải lên tiếng bênh vực, cho rằng một người nổi tiếng như Minhyun nếu có thực sự thích Red Velvet thì cũng chẳng vấn đề gì cả. Rất nhiều idol khác cũng tự nhận mình yêu mến Red Velvet thì có sao đâu.

Minhyun (Wanna One) gặp rắc rối chỉ vì “lỡ tay bấm nhầm” trên Instagram ảnh 3

Nhất là khi Minhyun chỉ lỡ tay theo dõi tài khoản fan của Red Velvet chứ không phải tài khoản anti-fan nên càng không đáng bị chỉ trích nhiều đến thế. Chắc hẳn từ giờ trở đi, Hwang Minhyun sẽ phải vô cùng cẩn thận khi ghé thăm Instagram rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm