Mini album cuối cùng của T-ara sẽ không giống bất kỳ sản phẩm nào nhóm thực hiện trước đó

Mini album cuối cùng của T-ara sẽ không giống bất kỳ sản phẩm nào nhóm thực hiện trước đó
HHT - Các cô gái T-ara đã bật mí khá nhiều điều thú vị về mini album cuối cùng của nhóm.

Mini album What’s My Name? của T-ara gồm 7 ca khúc, không tính các bài tiếng Trung Quốc và nhạc nền. Trong số đó có tới 4 ca khúc solo để các thành viên thỏa sức khoe giọng hát của mình. Các cô gái T-ara cũng thú nhận rằng cả phần ca khúc lẫn vũ đạo trong album này đều rất khác biệt so với những tiết mục của nhóm trước đây. Và khó hơn nhiều lần, có lẽ vì đây là lần đầu tiên T-ara thực hiện vũ đạo chỉ có 4 người.

Mini album cuối cùng của T-ara sẽ không giống bất kỳ sản phẩm nào nhóm thực hiện trước đó ảnh 1

Hiện giờ, Eunjung đang tham gia phim truyền hình Star star daughter in law và trong buổi họp báo giới thiệu phim, có phóng viên đã hỏi Eunjung về việc T-ara tái xuất với đội hình mới. Eunjung thú nhận rằng “Tôi cảm thấy hơi lo lắng không biết mọi người nghĩ sao khi T-ara chỉ còn 4 người. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho lần trở lại này. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn về T-ara sau khi thấy nhóm đã chăm chỉ nỗ lực như thế nào”.

Mini album cuối cùng của T-ara sẽ không giống bất kỳ sản phẩm nào nhóm thực hiện trước đó ảnh 2

T-ara sẽ tung ra teaser video cho mini album What’s My Name? vào 7:57 sáng ngày 5/6 (theo giờ Việt Nam là 5:57 sáng) và rất nhiều Queens đang thắc mắc về con số 757 bí hiểm này. Mini album chính thức xuất xưởng vào ngày 14/6. Từ ngày 15/6, T-ara sẽ biểu diễn giới thiệu What’s My Name? trên các sân khấu âm nhạc, bắt đầu từ chương trình M!Countdown.

Mini album cuối cùng của T-ara sẽ không giống bất kỳ sản phẩm nào nhóm thực hiện trước đó ảnh 3

Có một điều thú vị mà các Queens để ý, rằng trong bộ ảnh của mini album này có một tấm hình Jiyeon cầm trên tay hai lá bài, nếu soi kỹ sẽ thấy quân Q Cơ và 6 Nhép. Q Cơ thì dễ hiểu rồi, chính là các Queens, fan của T-ara. Còn quân 6 phải chăng tượng trưng cho con số 6 thành viên của T-ara, ý nói rằng nhóm sẽ không tan rã và 6 cô gái sẽ vẫn luôn ở bên nhau? Chưa biết đúng sai ra sao, nhưng các Queens đang rất phấn khích với suy luận này.

Mini album cuối cùng của T-ara sẽ không giống bất kỳ sản phẩm nào nhóm thực hiện trước đó ảnh 4

Jiyeon đang nhắn nhủ bí mật gì qua hai quân bài này không?

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.