Mini bag - Túi xách tí hon “nhỏ mà có võ”, được các mỹ nhân V-Biz vô cùng “cưng chiều”

HHT - Chiếc túi mini bag cỏn con chẳng đựng được bao nhiêu đồ nhưng lại chiếm được cảm tình to lớn của sao Việt trong suốt thời gian qua.

Dòng mini bag là phiên bản túi xách nhỏ được các nhà mốt biến tấu đa dạng, gọn gàng, tiện lợi, dễ phối với bất kì trang phục nào. Dù chỉ đựng vừa một chiếc điện thoại, thậm chí là chỉ vừa duy nhất một thỏi son, mini bag vẫn đặc biệt được ưa chuộng bởi nó giúp chủ nhân dễ dàng biến hóa phong cách.

Louis Vuitton có lẽ là nhà mốt được sao Việt ưa chuộng nhất với dòng mini bag, gần như sao nữ V-Biz nào cũng sở hữu cho mình một bạn nhỏ xinh bên cạnh. 

Mini bag - Túi xách tí hon “nhỏ mà có võ”, được các mỹ nhân V-Biz vô cùng “cưng chiều” ảnh 1Chiếc mini bag hồng tưởng "bánh bèo" nhưng lại làm tổng thể concept của Min thêm cá tính. 
Mini bag - Túi xách tí hon “nhỏ mà có võ”, được các mỹ nhân V-Biz vô cùng “cưng chiều” ảnh 2Thanh Hằng bắt trend với mini bag tròn năng động trong trang phục đời thường. 
Mini bag - Túi xách tí hon “nhỏ mà có võ”, được các mỹ nhân V-Biz vô cùng “cưng chiều” ảnh 3Trong set đồ này, Ngọc Trinh chọn thiết kế của Louis Vuitton diện cùng bộ trang phục năng động.
Một phiên bản sang trọng, cá tính và đáng yêu khác của mini bag chính là micro mini bag. Tất nhiên hầu như chẳng thể đựng được gì với chiếc túi siêu tí hon này nhưng không quan trọng, cứ đẹp là được.
Mini bag - Túi xách tí hon “nhỏ mà có võ”, được các mỹ nhân V-Biz vô cùng “cưng chiều” ảnh 4Hoàng Thùy Linh cá tính với phiên bản biến tấu micro mini bag trắng siêu tí hon. 
Mini bag - Túi xách tí hon “nhỏ mà có võ”, được các mỹ nhân V-Biz vô cùng “cưng chiều” ảnh 5Hari Won cũng sở hữu một chiếc micro mini bag “lớn hơn” một chút. Phải công nhận rằng chiếc túi này đã nâng tầm phong cách của chủ nhân lên một bậc.
Mini bag - Túi xách tí hon “nhỏ mà có võ”, được các mỹ nhân V-Biz vô cùng “cưng chiều” ảnh 6Chiếc micro mini bag này cũng có thể biến thành phụ kiện trang trí nhé! Chi Pu đã sáng tạo một cách mix đồ hoàn toàn khác biệt với chiếc túi tí hon này.
Mini bag - Túi xách tí hon “nhỏ mà có võ”, được các mỹ nhân V-Biz vô cùng “cưng chiều” ảnh 7
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm