Mino (WINNER) gia nhập hội TikToker, cách đặt tên khiến fan phấn khích vì chuẩn "rể Việt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau Rosé (BLACKPINK), Song Mino (WINNER) là idol thứ hai được YG sử dụng tài khoản TikTok cá nhân. Ngay sau khi kênh TikTok của Mino được công bố, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích trước cái tên đậm chất “con rể Việt Nam” của anh chàng.

Ngày 23/8 vừa qua, chàng rapper "vạn người mê" nhà YG là Song Mino (WINNER) khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi chính thức gia nhập hội TikToker. Điều đặc biệt là thay vì sử dụng những cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ như “realllllmino” (tên tài khoản Instagram của Mino), “Mino” hay “Song Minho thì anh chàng lại đặt tên là mino_van_song”.

Mino (WINNER) gia nhập hội TikToker, cách đặt tên khiến fan phấn khích vì chuẩn "rể Việt" ảnh 1

Tài khoản TikTok của Mino.

Vnet đã vô cùng ngạc nhiên sau khi thấy chiếc ID TikTok đặc biệt này của Mino và trêu đùa nam idol vì cái tên quá “thuần Việt”.

Mino (WINNER) gia nhập hội TikToker, cách đặt tên khiến fan phấn khích vì chuẩn "rể Việt" ảnh 2

Từ "van" chèn giữa tên của Mino khiến Vnet liên tưởng đên tên đệm phổ biến của người Việt - "văn". Chính vì vậy, fan đùa rằng phải chăng anh chàng quá mê Việt Nam nên đã chọn cái tên chuẩn "rể Việt" - "Mino Văn Song".

Thế nhưng, đây không phải lần đầu tiên Mino sử dụng cái tên này. Cách đây 5 năm, khi gia nhập mạng xã hội Weibo, Mino cũng đã đặt tên là @mino_van_song.

Lý giải cho cái tên này, Mino từng chia sẻ bản thân rất thích vẽ và là một người hâm mộ của thiên tài hội họa người Hà Lan Vincent van Gogh nên chữ “van” ở đây được lấy cảm hứng từ tên của họa sĩ nổi tiếng này.

Mino (WINNER) gia nhập hội TikToker, cách đặt tên khiến fan phấn khích vì chuẩn "rể Việt" ảnh 3

Tài khoản Weibo cũng có tên là @mino_van_song được Mino lập cách đây 5 năm.

Thêm một điều đặc biệt nữa, là cả Vincent van Gogh và Mino đều cùng sinh ngày 30/3 nên người hâm mộ đã đùa rằng có lẽ đây là ngày sinh của những con người đầy chất nghệ thuật như Mino.

Mino (WINNER) gia nhập hội TikToker, cách đặt tên khiến fan phấn khích vì chuẩn "rể Việt" ảnh 4

Mino từng mở triển lãm các bức tranh của mình.

Mino (WINNER) gia nhập hội TikToker, cách đặt tên khiến fan phấn khích vì chuẩn "rể Việt" ảnh 5

Khả năng hội họa độc đáo, phá cách của Mino khiến fan K-Pop nhiều lần phải trầm trồ.

Hiện tài khoản TikTok của Mino đã có hơn 55K người theo dõi và video đầu tiên đã thu hút hơn 300k lượt xem. Tuy nhiên vì mới “tập tành” chơi TikTok nên có lẽ Mino đã quên không bật âm thanh cho video và còn bị sai định dạng.

Fan tin rằng nội dung trên tài khoản TikTok của Mino chắc chắn sẽ vừa mang tính nghệ thuật nhưng cũng không kém phần "mặn mà" như tính cách tinh nghịch của Mino.

Mino (WINNER) gia nhập hội TikToker, cách đặt tên khiến fan phấn khích vì chuẩn "rể Việt" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm