Minzy chuẩn bị ra mắt solo album đầu tiên sau khi chia tay 2NE1

Minzy chuẩn bị ra mắt solo album đầu tiên sau khi chia tay 2NE1
HHT - Có thể em út Gong Minzy sẽ là thành viên đầu tiên ra mắt sản phẩm ẩm nhạc cá nhân sau khi 2NE1 chính thức chia tay khán giả.

Kể từ khi 2NE1 nói lời chia tay khán giả, cộng đồng BlackJack nói riêng và fan K-Pop nói chung đang cực kì mong chờ sớm được thấy các cô gái tài năng này sớm quay trở lại, dù là với tư cách ca sĩ solo. Tin vui cho các fan là “em út” Gong Minzy sẽ ra mắt solo album trong thời gian gần. Music Works - công ty quản lý hiện tại của Minzy cho biết cô nàng đã chuẩn bị sẵn sàng cho solo album đầu tay của mình ra mắt vào tháng 4 tới. Đây sẽ là một mini-album và Minzy cùng với công ty vẫn chưa chọn được bài hát chủ đề.

Minzy chuẩn bị ra mắt solo album đầu tiên sau khi chia tay 2NE1 ảnh 1

Đại diện Music Works tiết lộ trong solo album lần này sẽ có một bài hát do chính Minzy sáng tác. Ngoài ra, cô nàng cũng tham gia vào khâu sản xuất để album mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Công ty gửi lời nhắn nhủ rằng Minzy đã luyện tập cực kì chăm chỉ để có thể ra mắt với tư cách ca sĩ solo và mong nhận được sự đón nhận từ khán giả.

Minzy chuẩn bị ra mắt solo album đầu tiên sau khi chia tay 2NE1 ảnh 2

Hiện tại, Minzy đang tham gia Sisters’ Slam Dunk mùa 2 cùng Somi, Hong Jin Young,... Mới đây, khi xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình này, Taeyeon (SNSD) đã thổ lộ rằng mình mong muốn có cơ hội được song ca với Minzy. Các fan cũng cực kì mong chờ điều này sẽ thành sự thật trong tương lai.

Minzy chuẩn bị ra mắt solo album đầu tiên sau khi chia tay 2NE1 ảnh 3

 Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm