Minzy (cựu thành viên 2NE1) xác nhận ngày phát hành album solo

Minzy (cựu thành viên 2NE1) xác nhận ngày phát hành album solo
HHT - Album sẽ đa dạng thể loại từ Dance tới Ballad, đặc biệt là bài hát tự sáng tác của Minzy cùng sự hợp tác với Jay Park.

Công ty quản lý của Minzy - Music Works đã lên tiếng xác nhận: "Album solo đầu tiên của Minzy sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 4 lúc 12 giờ trưa (theo giờ Hàn Quốc). Bài hát chủ đề do rapper Flowsick sản xuất và tham gia. Album sẽ đa dạng thể loại từ dance tới ballad, đặc biệt là bài hát tự sáng tác của Minzy cùng sự hợp tác với Jay Park". Minzy cũng giới thiệu toàn bộ lịch trình quảng bá cho lần trở lại cũng như debut solo quan trọng này.

Minzy (cựu thành viên 2NE1) xác nhận ngày phát hành album solo ảnh 1

Album đã được lên kế hoạch từ khá lâu nhưng bị trì hoãn ngày phát hành. Một trong những lý do là Minzy chưa tìm được ca khúc ưng ý nhất để thể hiện rõ phong cách âm nhạc của mình. Trong thời gian chuẩn bị album, cô nàng đã xuất hiện kha khá trên truyền hình. Nổi bật là Sister's Slam Dunk season 2 và King of masked singer. Minzy được khen ngợi vì giọng hát truyền cảm và ngoại hình xinh đẹp.

Minzy trên King of masked singer.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Minzy và các thành viên khác trong 2NE1 vẫn rất tốt đẹp. Trong buổi công chiếu bộ phim mới One Step, Dara cho biết: Mặc dù Minzy không thể tham dự buổi chiếu đặc biệt của One Step do lịch trình bận rộn, nhưng sự thật là em ấy vẫn luôn ủng hộ tôi". Các fan vẫn thấy các thành viên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.