Minzy (cựu thành viên 2NE1) xác nhận ngày phát hành album solo

Minzy (cựu thành viên 2NE1) xác nhận ngày phát hành album solo
HHT - Album sẽ đa dạng thể loại từ Dance tới Ballad, đặc biệt là bài hát tự sáng tác của Minzy cùng sự hợp tác với Jay Park.

Công ty quản lý của Minzy - Music Works đã lên tiếng xác nhận: "Album solo đầu tiên của Minzy sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 4 lúc 12 giờ trưa (theo giờ Hàn Quốc). Bài hát chủ đề do rapper Flowsick sản xuất và tham gia. Album sẽ đa dạng thể loại từ dance tới ballad, đặc biệt là bài hát tự sáng tác của Minzy cùng sự hợp tác với Jay Park". Minzy cũng giới thiệu toàn bộ lịch trình quảng bá cho lần trở lại cũng như debut solo quan trọng này.

Minzy (cựu thành viên 2NE1) xác nhận ngày phát hành album solo ảnh 1

Album đã được lên kế hoạch từ khá lâu nhưng bị trì hoãn ngày phát hành. Một trong những lý do là Minzy chưa tìm được ca khúc ưng ý nhất để thể hiện rõ phong cách âm nhạc của mình. Trong thời gian chuẩn bị album, cô nàng đã xuất hiện kha khá trên truyền hình. Nổi bật là Sister's Slam Dunk season 2 và King of masked singer. Minzy được khen ngợi vì giọng hát truyền cảm và ngoại hình xinh đẹp.

Minzy trên King of masked singer.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Minzy và các thành viên khác trong 2NE1 vẫn rất tốt đẹp. Trong buổi công chiếu bộ phim mới One Step, Dara cho biết: Mặc dù Minzy không thể tham dự buổi chiếu đặc biệt của One Step do lịch trình bận rộn, nhưng sự thật là em ấy vẫn luôn ủng hộ tôi". Các fan vẫn thấy các thành viên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.