Minzy xinh đẹp đến ngỡ ngàng trong MV debut "NINANO"

Minzy xinh đẹp đến ngỡ ngàng trong MV debut "NINANO"
HHT - Trong MV, có thể thấy Minzy vẫn cá tính như thời ở 2NE1 nhưng có vẻ quyến rũ và trưởng thành hơn.

Cựu thành viên của 2NE1 - Minzy vừa chính thức tung MV debut solo NINANO. NINANO là một ca khúc Pop Dance kết hợp Hip-Hop có giai điệu mạnh mẽ, mới lạ và độc đáo, qua đó phô diễn được chất riêng trong giọng hát và khả năng vũ đạo của Minzy. Trong MV, có thể thấy Minzy vẫn cá tính như thời ở 2NE1 nhưng có vẻ quyến rũ và trưởng thành hơn. Ca khúc còn có sự góp giọng của rapper Flowsik

Minzy xinh đẹp đến ngỡ ngàng trong MV debut "NINANO" ảnh 1
Minzy xinh đẹp đến ngỡ ngàng trong MV debut "NINANO" ảnh 2

Mini album MINZY WORK 01 UNO của Minzy cũng đã lên kệ với đa dạng thể loại từ Dance tới Ballad. Jay Park cũng tham gia vào album qua ca khúc Flashlight. Album đang xếp hạng No.1 trên iTunes K-Pop và #MinzyUNO đang được trend #2 trên Twitter. Chiều nay, nữ ca sĩ cũng vừa tổ chức buổi showcase debut solo đầu tiên của mình. Cô cũng nhắc tới nhóm nhạc cũ của mình: "Các thành viên 2NE1 vẫn liên lạc với nhau, các chị đều theo dõi Sister's Slam Dunk".

Minzy xinh đẹp đến ngỡ ngàng trong MV debut "NINANO" ảnh 3

Được biết mini album bị trì hoãn khá lâu do Minzy chưa tìm được ca khúc ưng ý nhất để thể hiện rõ phong cách âm nhạc của mình. Trong thời gian chuẩn bị album, cô nàng đã xuất hiện kha khá trên truyền hình. Nổi bật là Sister's Slam Dunk mùa 2 và King of masked singer. Minzy được khen ngợi vì giọng hát truyền cảm và ngoại hình xinh đẹp.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm