Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tranh cãi xoay quanh vấn đề tổ chức Miss Charm năm nay đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các hội nhóm hâm mộ những cuộc thi sắc đẹp. Phần lớn khán giả đều bày tỏ sự thất vọng với cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế lần đầu được tổ chức.

Miss Charm 2023 đang là một trong số những sân chơi sắc đẹp cấp quốc tế nhận được sự quan tâm lớn. Cuộc thi nhằm mục đích quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục. Tuy nhiên, sau 2 năm trì hoãn do dịch bệnh, cuộc thi lại khiến khán giả liên tục "lắc đầu" bởi khâu tổ chức còn nhiều hạn chế.

Cách tổ chức, dàn dựng nhận về không ít "gạch đá"

Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế ảnh 1

Sự cố quay hình khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Miss Charm nhận về nhiều lời khen bởi sự đầu tư chỉn chu cũng như rất nhiều khoảnh khắc các đại diện được chăm sóc tử tế. Tuy nhiên, đến phần thi The Spring Beach vào ngày 9/2, ban tổ chức cuộc thi đã vấp phải hàng loạt tranh cãi, thậm chí là chỉ trích từ người hâm mộ.

Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế ảnh 2

Rất nhiều khoảnh khắc trong vòng thi đều có sự xuất hiện của đội ngũ ban tổ chức.

Cụ thể, Miss Charm đã có nhiều góc quay rất khó hiểu và lộn xộn, đa số các khoảnh khắc thí sinh trình diễn đều có các thành viên trong ê-kíp lọt vào khung hình. Nhiều ý kiến nhận xét khâu tổ chức của cuộc thi có vấn đề khi phần thể hiện hay hình thể của các nàng hậu đều không được tôn lên triệt để.

Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế ảnh 3

Top 5 trình diễn tốt nhất tại Swimsuit Competition.

Phản hồi về những tranh cãi trên, phía Miss Charm cũng đã có bài đăng xin lỗi đến khán giả và các thí sinh. Đồng thời, đại diện BTC cũng cho biết ê-kíp thực hiện phần thi này là nhà tài trợ, hai đêm Bán kết và Chung kết sẽ do đơn vị chuyên nghiệp khác phụ trách.

Khán giả đợi xem trực tiếp nhưng phải xem lại ghi hình

Với đa số những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế, các vòng thi quan trọng đều được phát trực tiếp để người hâm mộ có thể theo dõi, đánh giá công tâm cũng như ủng hộ các đại diện. Cũng chính mong muốn đó mà đêm 13/2, khán giả trong và ngoài nước đều đổ xô tìm đường link xem trực tiếp đêm Bán kết.

Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế ảnh 4

Sân khấu chính thức đêm Bán kết của Miss Charm 2023 tuy nhỏ nhưng bắt mắt.

Đến sát giờ G, ban tổ chức không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan nhưng sau đó lại thông tin các phần thi sẽ không phát trực tiếp mà được ghi hình, phát sóng lại vào ngày 14/2. Ngay sau đó, fanpage Miss Charm nhận về hàng loạt những chỉ trích về việc thiếu tôn trọng khán giả.

Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế ảnh 5

Fan quốc tế tổ chức buổi xem livestream chung nhưng phần thi không được phát sóng.

Đa số đều bày tỏ sự bức xúc và thất vọng trước khâu tổ chức của cuộc thi bởi nếu không phát sóng trực tiếp, phía Miss Charm cũng cần thông báo chính thức về thời gian, địa điểm và hình thức diễn ra đêm Bán kết để người hâm mộ kịp thời nắm bắt.

Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế ảnh 6

Các góc quay đêm Bán kết cũng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Phản hồi từ Chủ tịch "châm ngòi" tranh cãi?

Chia sẻ về việc không livestream đêm Bán kết, bà Thúy Nga - Chủ tịch Miss Charm phản hồi: "Chưa bao giờ trang chủ Miss Charm thông báo sẽ livestream bán kết. Tôi nghĩ không cần trấn an bởi nhiều bạn hiểu điều đó. Ban tổ chức không thông báo phát trực tiếp bán kết, tại sao lại quy kết như vậy".

Một số ý kiến cho rằng Miss Charm lần đầu tổ chức nên còn nhiều hạn chế, việc không phát trực tiếp có thể thông cảm được; nhưng cũng có nhiều người nhận định đây không phải lý do cho những "hạt sạn" không đáng có.

Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế ảnh 7

Những phản hồi của chủ tịch Miss Charm khiến dư luận tiếp tục dậy sóng.

Mặc dù vướng phải một số tranh cãi và chỉ trích nhưng không thể phủ nhận công tác chuẩn bị và đầu tư của Miss Charm rất chỉn chu, đặc biệt ở phần chăm sóc các thí sinh. Bên cạnh đó, có thể thấy ban tổ chức cũng đã rất lắng nghe người hâm mộ và khắc phục những hạn chế, sai sót vừa qua.

Miss Charm 2023 bị fan sắc đẹp trừ điểm: Góc quay lộn xộn, tổ chức chưa xứng tầm quốc tế ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm