Miss Charm 2023: Người đẹp Chile và Venezuela giành giải thưởng phụ đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Charm 2023 đang là đấu trường nhan sắc nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. BTC cuộc thi cố gắng mang đến cho các thí sinh trải nghiệm thoải mái, thú vị. Người đẹp Chile và Venezuela là hai thí sinh giành giải thưởng đầu tiên.
Miss Charm 2023: Người đẹp Chile và Venezuela giành giải thưởng phụ đầu tiên ảnh 1

Gần 40 thí sinh Miss Charm 2023 đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại sân golf. Dàn mỹ nhân quốc tế rạng rỡ, tràn đầy năng lượng và tự tin khoe sắc vóc khỏe khoắn trong loạt trang phục thể thao năng động. Các thí sinh được làm quen với bộ môn golf đồng thời tham gia một giải đấu mini.

Miss Charm 2023: Người đẹp Chile và Venezuela giành giải thưởng phụ đầu tiên ảnh 2

Đại diện của Việt Nam là Thanh Thanh Huyền và người đẹp Mexico - Karen Bustos có màn kết hợp ăn ý trong vai trò MC.

Miss Charm 2023: Người đẹp Chile và Venezuela giành giải thưởng phụ đầu tiên ảnh 3

Cuộc đua trên sân cỏ khép lại với việc người đẹp Lady Di (Venezuela) giành được giải Longest Drive (thí sinh có cú phát bóng xa nhất).

Miss Charm 2023: Người đẹp Chile và Venezuela giành giải thưởng phụ đầu tiên ảnh 4

Thí sinh Anahi Hormazabal Garay (Chile) thắng giải Best Swing (thí sinh có cú swing đẹp nhất). Mỗi người nhận được khoản tiền thưởng trị giá 43 triệu đồng.

Miss Charm 2023: Người đẹp Chile và Venezuela giành giải thưởng phụ đầu tiên ảnh 5

Trên trang cá nhân, Lady Di không giấu nổi niềm vui: “Hôm nay quả là một ngày tuyệt vời với hoạt động đầu tiên diễn ra trên sân golf. Tôi chưa bao giờ chơi golf nhưng đã giành được giải thưởng bất ngờ nhờ cú phát bóng xa nhất”.

Miss Charm 2023: Người đẹp Chile và Venezuela giành giải thưởng phụ đầu tiên ảnh 6

Những ngày qua, dàn người đẹp bước vào cuộc đua giành vương miện Miss Charm 2023 với chuỗi hoạt động đầu tiên gồm: Tiệc chào đón, trao sash, quay phỏng vấn, chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh đồ bơi, ghi hình... Dân mạng quốc tế cũng bắt đầu quan tâm đến đấu trường nhan sắc mới thành lập này và dành nhiều lời khen về khâu tổ chức, tiếp đón thí sinh trong những ngày qua.

Miss Charm 2023: Người đẹp Chile và Venezuela giành giải thưởng phụ đầu tiên ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm