Miss Earth 2018: Ơn giời, Việt Nam đã có vương miện cao quý rồi!

Miss Earth 2018: Ơn giời, Việt Nam đã có vương miện cao quý rồi!
HHT - Đêm chung kết Miss Earth 2018 vừa khép lại với sự đăng quang đầy bất ngờ của đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh.

Mở đầu đêm thi, các thí sinh đã có màn “chào sân” theo thứ tự châu lục từ Mỹ, Phi, Á-Úc tới Âu, trong trang phục rực rỡ sắc màu. Chủ đề của năm nay là Goddesses of the Earth, mỗi quốc gia hóa thân thành một nữ thần đại diện cho một hay nhiều nguyên tố khác nhau của Trái Đất. 

Thay vì Top 16 như mọi năm, hai giải phụ của năm nay là Eco-Video Eco-Media cũng được đặc cách vào vòng trong tạo thành Top 18.

Miss Earth 2018: Ơn giời, Việt Nam đã có vương miện cao quý rồi! ảnh 1

Sau phần thi bikini đầy nóng bỏng, các thí sinh tiếp tục được gọi tên. Việt Nam là đất nước cuối cùng khép lại Top 12.

Vẫn diện nguyên trang phục bikini có khoác thêm chân váy, lần lượt từng thí sinh được gọi tên vào Top 8 bước đến bàn bốc thăm chọn hashtag và có 30 giây để nói về chủ đề của mình. Khi nhận được hashtag #conflict, Phương Khánh không ngần ngại chia sẻ bằng tiếng Anh rằng “Đây không phải tiếng mẹ đẻ của tôi nhưng tôi sẽ làm hết sức có thể.” Phần trình bày của Phương Khánh tuy vẫn còn lúng túng nhưng đã gây được hiệu ứng tốt với khán giả lẫn giám khảo.

Miss Earth 2018: Ơn giời, Việt Nam đã có vương miện cao quý rồi! ảnh 2

Phương Khánh trả lời câu hỏi phần thi ứng xử

Ở phần ứng xử cuối cùng, cả bốn thí sinh đều nhận được chung một câu hỏi. Phương Khánh đã trả lời đúng trọng tâm, phát âm rõ ràng và đầy thuyết phục. Kết quả chung cuộc lần lượt được công bố: Miss Earth Fire - Mexico, Miss Earth Water - Colombia, Miss Earth Air - Áo và đại diện Việt Nam xuất sắc đội lên chiếc vương miện từ tay Miss Earth 2017 - Karen Ibasco. Đây là lần đầu tiên Việt Nam chiến thắng tại một cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam danh giá.

Giây phút đăng quang của Miss Earth 2018

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.