Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn với áo dài nặng hơn 20 kg

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 28/5, tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ đã gây ấn tượng mạnh với phần catwalk trong bộ trang phục nặng hơn 20 kg đến từ NTK Phương Hồ.

Các mẫu thiết kế dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và người lớn nằm trong BST lần này do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ, Oscar Vũ… trình diễn. Các kĩ thuật cắt và form dáng giúp người mẫu khoe được nét đẹp hình thể.

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn với áo dài nặng hơn 20 kg ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân

Chiếc áo đầu tiên trong BST Cá chép hoá rồng được thiết kế cho Hoa hậu Bella Vũ. Tuy mới 14 tuổi nhưng Bella luôn tràn đầy sức sống, lạc quan và sở hữu nguồn năng lượng tích cực. Đây cũng là lần đầu tiên Bella trình diễn chiếc áo dài nặng hơn 20 kg với nhiều chi tiết vải, hạt cườm được đính kết cầu kì.

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn với áo dài nặng hơn 20 kg ảnh 2

Bella Vũ

Nữ sinh lớp 7 sở hữu chiều cao gần 1,7 m đã kỳ công tập luyện một phần múa riêng cho chương trình để truyền tải hình ảnh "cá chép vượt vũ môn". Sinh năm 2008, Bella Vũ có tên thật là Vũ Huyền Diệu, mang hai dòng máu Việt Nam và Singapore. Sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao lý tưởng cũng như kĩ năng nói tiếng Anh lưu loát, kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu, Bella Vũ đã trở thành Miss Eco Teen International 2021.

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn với áo dài nặng hơn 20 kg ảnh 3

Trên tinh thần ReFashion của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022, NTK Phương Hồ đã làm mới điển tích xưa, mượn hình ảnh “cá chép hoá rồng" để gửi đến những thông điệp tích cực cho người dân Việt Nam sau thời gian dài chống chọi với dịch bệnh. Các mẫu thiết kế áo dài được thiết kế theo hướng hiện đại để phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ.

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn với áo dài nặng hơn 20 kg ảnh 4

Người mẫu nhí Minh Quyên

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn với áo dài nặng hơn 20 kg ảnh 5

Mẫu nhí Hoàng Gia và Khánh Duy

Các mẫu áo được cách điệu trên nền trang phục truyền thống như áo dài, áo tứ thân cùng kỹ thuật thêu kết cườm tinh tế. Màu sắc và hoạ tiết gợi nhắc hình ảnh làng quê Việt Nam thanh bình với những luỹ tre xanh và đồng lúa vàng. Các hoạ tiết đính kết bằng nhiều loại đá, hạt cườm lấp lánh là Văn miếu, mái đình, rồng, phượng, cá chép…

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn với áo dài nặng hơn 20 kg ảnh 6

Người mẫu An Tây cũng trình diễn trong BST lần này

Toàn bộ phần nhạc đậm chất dân tộc trong chương trình cũng được NTK Phương Hồ đặt hàng riêng để phù hợp với tinh thần BST. Trong số các người mẫu trình diễn, ngoài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ, còn có Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu là: Lý Kim Thảo, Trần Tuyết Mai và Trần Thu Hà.

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn với áo dài nặng hơn 20 kg ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm