Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe sắc lộng lẫy, chia sẻ cảm xúc đón năm mới xa nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 Thùy Tiên mới đây đã tung loạt ảnh xinh đẹp lộng lẫy trong giây phút đón năm mới 2022. Người đẹp cũng chia sẻ cảm xúc lần đầu đón năm mới xa quê hương, nhận được sự tương tác rất lớn từ cộng đồng mạng.

Vì vướng lịch trình trên cương vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, người đẹp Thuỳ Tiên đã không thể trở về Việt Nam vào ngày 1/1/2022 như dự kiến.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe sắc lộng lẫy, chia sẻ cảm xúc đón năm mới xa nhà ảnh 1

Nàng hậu có hoạt động tham gia các hoạt động tại tỉnh Ratchaburi của Thái Lan, và có cơ hội trải nghiệm những sự kiện đón năm mới độc đáo tại đây. Người đẹp được nhận xét là có thái độ vô cùng đúng mực với các vị quan khách và cực kỳ thân thiện với người dân.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe sắc lộng lẫy, chia sẻ cảm xúc đón năm mới xa nhà ảnh 2

Thuỳ Tiên cũng rất nhiệt tình tham gia các hoạt động và trò chơi đón năm mới của người dân nơi đây. Có thể nói, nàng hậu đã ghi điểm cộng với những người mà cô có cơ hội tiếp xúc, đúng tinh thần của một Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe sắc lộng lẫy, chia sẻ cảm xúc đón năm mới xa nhà ảnh 3

Sau những ngày bận rộn, mới đây Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tung loạt ảnh cô mặc thiết kế dạ hội lộng lẫy trong đêm Giao thừa đón năm mới 2022. Người đẹp diện thiết kế của một NTK người Thái Lan, chiếc váy mang gam màu vàng đặc trưng trong các dịp đặc biệt của Thái Lan.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe sắc lộng lẫy, chia sẻ cảm xúc đón năm mới xa nhà ảnh 4

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ cảm xúc của mình:

Lần đầu tiên đón Giáng sinh ở một đất nước lạ và cũng là lần đầu tiên đón năm mới xa quê. Ngày lễ đầu năm, mọi người gặp gia đình bạn bè xôm tụ, riêng mình không biết làm gì, cảm giác cũng lạ nhưng mà thôi, sắp được về với Việt Nam thân yêu rồi. Cầu mong bình an và sức khoẻ đến với tất cả mọi người. Năm 2022 ơi, cùng nhau cố gắng nhé!!!

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe sắc lộng lẫy, chia sẻ cảm xúc đón năm mới xa nhà ảnh 5

Những lời tâm sự của Thuỳ Tiên nhận được rất nhiều lời động viên của netizen, với gần 40K lượt thích và hơn 2K lượt bình luận. Người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng với lịch trình dày đặc của người đẹp, và mong cô giữ gìn sức khoẻ, và sẽ về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán cùng người thân và bạn bè.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe sắc lộng lẫy, chia sẻ cảm xúc đón năm mới xa nhà ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm