Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe trình catwalk đỉnh cao trong trang phục của người Thái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoe loạt ảnh và đoạn clip cô catwalk trong trang phục dân tộc cách điệu của Thái Lan. Được biết người đẹp hiện đã tới thành phố Chiang Mai và tham dự cuộc thi Miss Grand của khu vực này.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang bắt đầu một nhiệm kỳ bận rộn trên cương vị Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 trên đất Thái Lan.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe trình catwalk đỉnh cao trong trang phục của người Thái ảnh 1

Cô liên tục tham gia các sự kiện lớn nhỏ, và cũng không quên dành thời gian livestream với người hâm mộ. Trong buổi livestream với người hâm mộ vào tối 22/12, Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức thông báo lịch trở về Việt Nam. Theo đó, sau khi countdown đón Giao thừa tại Thái Lan vào đêm ngày 31/12, ngày 1/1 cô sẽ trở lại Việt Nam.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe trình catwalk đỉnh cao trong trang phục của người Thái ảnh 2

Không chỉ trở về Việt Nam trong ngày đầu tiên của năm mới, Hoa hậu Thùy Tiên còn trở về cùng một nhân vật đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International. Thông tin này khiến cho fan của cô vô cùng phấn khích.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe trình catwalk đỉnh cao trong trang phục của người Thái ảnh 3

Mới đây, Thùy Tiên đã tới Chiang Mai, lại khoe loạt ảnh cô mặc trang phục dân tộc cách điệu của Thái Lan, tham dự cuộc thi Miss Grand của thành phố này.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe trình catwalk đỉnh cao trong trang phục của người Thái ảnh 4

Bộ trang phục dân tộc cách được thiết kế bởi một NTK người Thái chuyên may loại trang phục này, may từ chất liệu thổ cẩm, khiến khán giả liên tưởng đến trang phục dân tộc của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe màn catwalk trong thiết kế lạ mắt này.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe trình catwalk đỉnh cao trong trang phục của người Thái ảnh 5

Sau đó khi chính thức xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện, người đẹp lại chọn một thiết kế dạ hội lộng lẫy, khoe trọn thân hình đồng hồ cát quyến rũ.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe trình catwalk đỉnh cao trong trang phục của người Thái ảnh 6

Được biết, thời gian tới, với tư cách là Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tới khá nhiều tỉnh ở Thái Lan để tham dự các cuộc thi Miss Grand cấp địa phương. Bên cạnh trang phục được chuẩn bị bởi ê-kíp Việt Nam, người đẹp cũng được rất nhiều NTK Thái Lan tài trợ trang phục để xuất hiện lộng lẫy ấn tượng nhất trong các hoạt động này.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên khoe trình catwalk đỉnh cao trong trang phục của người Thái ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm