Miss Grand 2021 Thùy Tiên ứng biến hài hước khi bị "bóc phốt" trang phục trên livestream

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Tiên đúng là nàng hậu vô cùng thật thà gần gũi khi không hế giấu những chuyện “í ẹ” của mình. Sau lần bị khui chuyện ba ngày chưa kịp gội đầu thì Thùy Tiên lại bị phát hiện mặc lại áo chưa giặt và nàng hậu giải thích ra sao?

Vậy là sau một tháng ở Thái Lan để hoàn thành các nhiệm vụ của tân Hoa hậu, Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) Thùy Tiên đã trở về Việt Nam. Trong thời gian cách ly tại Đà Nẵng, cô thường dành thời gian rảnh để livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên ứng biến hài hước khi bị "bóc phốt" trang phục trên livestream ảnh 1

Thùy Tiên đã mang vương miện về Việt Nam

Các cư dân mạng vốn có thừa tinh mắt đã phát hiện Thùy Tiên mấy ngày liền mặc một chiếc áo thun đen, từ đó mà nghi ngờ tân Hoa hậu đang mặc lại áo cũ còn chưa giặt. Nghe vậy, Thùy Tiên đã hé lộ sự thật khi đi thi, cô không thể mang quá nhiều trang phục nên phải mặc đi mặc lại chiếc áo này.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên ứng biến hài hước khi bị "bóc phốt" trang phục trên livestream ảnh 2

Cô nàng bị phát hiện mặc lại áo cũ

Nhưng ngày hôm trước, Thùy Tiên mặc áo thun đen bên ngoài váy ngủ, hôm nay chỉ mặc một lúc khi livestream rồi thay ra ngay nên nàng hậu đảm bảo áo vẫn còn thơm. Nói là làm, Thùy Tiên đã kéo áo lên mũi ngửi để khẳng định mình không ở bẩn. Thêm vào đó, Thùy Tiên còn tiết lộ cô mua tới 10 chiếc áo giống như thế này, có lẽ vì quá thích nó.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên ứng biến hài hước khi bị "bóc phốt" trang phục trên livestream ảnh 3

Thùy Tiên luôn ghi điểm vì tính cách thân thiện gần gũi

Trước đó, khi mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thì Thùy Tiên từng bị “bà trùm Hoa hậu” tiết lộ rằng đã ba ngày liền cô không gội đầu, kể từ khi làm tóc chuẩn bị cho đêm Chung kết. Lý do cũng vì lịch trình ban tổ chức sắp xếp cho tân Hoa hậu quá dày đặc khiến cho Thùy Tiên không có lúc nào rảnh rỗi để đi gội đầu.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên ứng biến hài hước khi bị "bóc phốt" trang phục trên livestream ảnh 4

Thật khó tin mái tóc bóng mượt này là khi Thùy Tiên chưa kịp gội đầu

Thực ra cô cũng đã cố gắng đến tiệm gội đầu nhưng vì phải chờ quá lâu nên đành mang đầu bẩn đi vể. Rất may là trong suốt thời gian đó, suối tóc của Thùy Tiên vẫn bồng bềnh rất đẹp nên không nói ra thì không ai biết chuyện nàng Hậu ba ngày chưa gội đầu.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên ứng biến hài hước khi bị "bóc phốt" trang phục trên livestream ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm