Miss Grand chưa hết bất ngờ: Đại diện Myanmar đón năm mới trong bộ áo dài Việt Nam

HHT - Nếu chỉ nhìn loạt ảnh này, ai cũng nghĩ nhân vật trong ảnh là một cô gái Việt Nam chính hiệu. Nhưng hóa ra đây lại là Miss Grand của Myanmar mới bất ngờ!
Miss Grand chưa hết bất ngờ: Đại diện Myanmar đón năm mới trong bộ áo dài Việt Nam ảnh 1

Nhân dịp năm mới 2023, rất nhiều người chụp một bộ ảnh đánh dấu cột mốc quan trọng. Miss Grand Myanmar cũng như vậy, chỉ có điều cô lại chọn trang phục truyền thống của Việt Nam cho bộ ảnh đặc biệt này.

Miss Grand chưa hết bất ngờ: Đại diện Myanmar đón năm mới trong bộ áo dài Việt Nam ảnh 2

Hoa hậu Ni Ni Lin Eain mặc bộ áo dài nhung màu đỏ với kiểu dáng truyền thống, kết hợp với quần trắng và một đôi giày cao gót trơn. Tất cả đều tối giản nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

Miss Grand chưa hết bất ngờ: Đại diện Myanmar đón năm mới trong bộ áo dài Việt Nam ảnh 3

Đã vậy, Miss Grand Myanmar còn thả tóc xõa, chọn đạo cụ là một chiếc làn mây với bó hoa giả. Bối cảnh mà cô tạo dáng cũng gợi nhớ đến những khu chợ truyền thống ở Việt Nam, nên nếu không nói thì ai cũng nghĩ đây là một cô gái Việt Nam chính hiệu.

Miss Grand chưa hết bất ngờ: Đại diện Myanmar đón năm mới trong bộ áo dài Việt Nam ảnh 4

Có thể thấy Miss Grand Myanmar đã nghiên cứu rất kỹ về trang phục truyền thống Việt Nam nên mới có màn hóa thân hoàn hảo đến vậy. Từ chiếc vòng cổ ngọc trai đến chiếc làn mây đều mang đậm nét Việt Nam, không hề mắc lỗi như một số người đẹp nước ngoài khác.

Miss Grand chưa hết bất ngờ: Đại diện Myanmar đón năm mới trong bộ áo dài Việt Nam ảnh 5

Chưa kể Ni Ni Lin Eain chỉ trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên nét đẹp dịu dàng, rất giống với nhan sắc phụ nữ Việt Nam. Còn khi trang điểm sắc nét, nhìn cô rất cá tính, sắc sảo.

Miss Grand chưa hết bất ngờ: Đại diện Myanmar đón năm mới trong bộ áo dài Việt Nam ảnh 6

Ni Ni Lin Eain sẽ đại diện cho Myanmar tham gia cuộc thi Miss Grand International 2023 và nhiều người nói vui rằng cô đã chọc giận Ban tổ chức MGI với bộ ảnh này. Vì chủ tịch cuộc thi - ông Nawatt đang có mâu thuẫn lớn với khán giả Việt Nam, ấy thế mà Miss Grand Myanmar lại chọn hóa thân làm cô gái Việt Nam để đón năm mới.

Miss Grand chưa hết bất ngờ: Đại diện Myanmar đón năm mới trong bộ áo dài Việt Nam ảnh 10
Tin liên quan