Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân được dự đoán lọt Top 20 các vòng thi phụ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tất cả các BXH do chuyên trang sắc đẹp Sash Factor tung ra sau đêm Bán kết Miss Grand International 2022, đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Thiên Ân được dự đoán lọt Top 20 của tất cả các phần thi phụ: Trang phục Thể thao, Trang phục Dạ hội và Trang phục Dân tộc. Vị trí cao nhất của người đẹp liệu có làm hài lòng người hâm mộ nước nhà?

Đấu trường nhan sắc Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2022 đã đi đến chặng cuối cùng. Sau đêm thi Bán kết, các chuyên trang sắc đẹp quốc tế tiếp tục đưa ra những dự đoán cho các vòng thi phụ.

Chuyên trang Sash Factor mới đây đã tung ra dự đoán Top 20 cho các vòng thi phụ của đêm thi Bán kết. Vì lý do tôn giáo và văn hóa tại Indonesia, hai đêm thi chính của Miss Grand International 2022 sẽ không có phần thi áo tắm, mà thay vào đó là phần thi Trang phục Thể thao.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân được dự đoán lọt Top 20 các vòng thi phụ ảnh 1

Ở BXH trình diễn Trang phục Thể thao, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được dự đoán ở vị trí thứ 19. Đây không phải là một vị trí cao, tuy nhiên hình thể vốn không phải là thế mạnh của Đoàn Thiên Ân, nên việc nàng hậu được dự đoán lọt Top 20 trong tổng số 68 thí sinh đã là một sự thành công.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân được dự đoán lọt Top 20 các vòng thi phụ ảnh 2
Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân được dự đoán lọt Top 20 các vòng thi phụ ảnh 3

Ở phần trình diễn Trang phục Dạ hội, nhờ thiết kế đẹp xuất sắc, tôn lên những điểm mạnh của sắc vóc người đẹp, Hoa hậu Thiên Ân được Sash Factor xếp thứ 6 trong phần trình diễn này.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân được dự đoán lọt Top 20 các vòng thi phụ ảnh 4

Trước đó ở BXH dự đoán Trang phục Dân tộc, Hoa hậu Thiên Ân cũng được dự đoán lọt Top ở vị trí thứ 10.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân được dự đoán lọt Top 20 các vòng thi phụ ảnh 5

Với kết quả này, cộng thêm việc là một trong 2 người đẹp có khả năng giành thắng lợi ở vòng thi Country’s Power of The Year, fan nhan sắc Việt hoàn toàn có thể tin tưởng việc Hoa hậu Đỗ Thiên Ân sẽ lọt Top 20 chung cuộc.

Đêm Chung kết của đấu trường Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 25/10.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân được dự đoán lọt Top 20 các vòng thi phụ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm