Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian bình chọn căng thẳng của vòng cuối Country’s Power of The Year, BTC Miss Grand International đã quyết định kéo dài thời gian bình chọn thêm 12 tiếng vì lý do vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, Hoa hậu Thiên Ân trước đó cũng đã khẳng định, cho dù thua bình chọn, cô cũng sẽ cố gắng hết mình để có thể lọt Top 20 chung cuộc nhờ thực lực.

Chỉ còn 1 tuần nữa cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) 2022 sẽ kết thúc, các vòng thi phụ đang ngày càng nóng lên.

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 1

Theo như thông báo trước đó vào lúc 10 giờ sáng nay 18/10, vòng bình chọn cuối cùng hạng mục Country’s Power of The Year sẽ chính thức kết thúc. Ở vòng thi cuối này, Hoa hậu Thiên Ân phải đối mặt với một đại diện vô cùng mạnh là Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Engfa Waraha.

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 2

Tại thời điểm kết thúc bình chọn theo dự kiến sáng nay, đại diện Thái Lan tưởng như đã giành thắng lợi. Tuy nhiên, mới đây BTC cuộc thi đã đưa ra thông báo sẽ kéo dài thời gian bình chọn thêm 12 tiếng, lý do là vì có rất nhiều lượt bình chọn sai luật. Theo đúng luật, những bình chọn là follower chính thức của tài khoản Miss Grand International mới được tính. Thế nhưng trong số lượt bình chọn hiện tại của cả hai nàng hậu đều có quá nhiều lượt vote từ những người chưa follow tài khoản của Miss Grand International.

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 3

Trong suốt thời gian bình chọn, Hoa hậu Thiên Ân luôn bám sát nút Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Engfa Waraha. Nàng hậu vẫn luôn rất lạc quan: "Không sao đâu mọi người ơi. Quan trọng là tinh thần của dân tộc, tình cảm của tất cả mọi người dành cho em. Như vậy là em hạnh phúc lắm rồi. Có thua em cũng tự tin mình có mặt trong Top 20 bằng thực lực ạ".

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 4

Và cho dù kết quả thế nào, Thiên Ân và Engfa vẫn có mối quan hệ thân thiết, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau cũng như chia sẻ những khó khăn trong quá trình dự thi.

Như vậy, fan Việt vẫn còn nửa ngày nữa để ủng hộ Hoa hậu Thiên Ân, và hi vọng rằng nàng hậu sẽ nhận được đủ lượng bình chọn để ghi tên mình vào Top 20 chung cuộc sớm nhất.

Chung kết Miss Grand International 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào tối ngày 25/10.

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm