Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian bình chọn căng thẳng của vòng cuối Country’s Power of The Year, BTC Miss Grand International đã quyết định kéo dài thời gian bình chọn thêm 12 tiếng vì lý do vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, Hoa hậu Thiên Ân trước đó cũng đã khẳng định, cho dù thua bình chọn, cô cũng sẽ cố gắng hết mình để có thể lọt Top 20 chung cuộc nhờ thực lực.

Chỉ còn 1 tuần nữa cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) 2022 sẽ kết thúc, các vòng thi phụ đang ngày càng nóng lên.

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 1

Theo như thông báo trước đó vào lúc 10 giờ sáng nay 18/10, vòng bình chọn cuối cùng hạng mục Country’s Power of The Year sẽ chính thức kết thúc. Ở vòng thi cuối này, Hoa hậu Thiên Ân phải đối mặt với một đại diện vô cùng mạnh là Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Engfa Waraha.

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 2

Tại thời điểm kết thúc bình chọn theo dự kiến sáng nay, đại diện Thái Lan tưởng như đã giành thắng lợi. Tuy nhiên, mới đây BTC cuộc thi đã đưa ra thông báo sẽ kéo dài thời gian bình chọn thêm 12 tiếng, lý do là vì có rất nhiều lượt bình chọn sai luật. Theo đúng luật, những bình chọn là follower chính thức của tài khoản Miss Grand International mới được tính. Thế nhưng trong số lượt bình chọn hiện tại của cả hai nàng hậu đều có quá nhiều lượt vote từ những người chưa follow tài khoản của Miss Grand International.

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 3

Trong suốt thời gian bình chọn, Hoa hậu Thiên Ân luôn bám sát nút Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Engfa Waraha. Nàng hậu vẫn luôn rất lạc quan: "Không sao đâu mọi người ơi. Quan trọng là tinh thần của dân tộc, tình cảm của tất cả mọi người dành cho em. Như vậy là em hạnh phúc lắm rồi. Có thua em cũng tự tin mình có mặt trong Top 20 bằng thực lực ạ".

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 4

Và cho dù kết quả thế nào, Thiên Ân và Engfa vẫn có mối quan hệ thân thiết, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau cũng như chia sẻ những khó khăn trong quá trình dự thi.

Như vậy, fan Việt vẫn còn nửa ngày nữa để ủng hộ Hoa hậu Thiên Ân, và hi vọng rằng nàng hậu sẽ nhận được đủ lượng bình chọn để ghi tên mình vào Top 20 chung cuộc sớm nhất.

Chung kết Miss Grand International 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào tối ngày 25/10.

Miss Grand International 2022 kéo dài thời gian bình chọn, Thiên Ân vẫn có cơ hội lọt Top 20 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

Các sao đua nhau theo mốt "giày tàng hình": Chị em nhà Kardashian hứng thú nhất

HHT - Giày PVC trong suốt là một mốt cũ đang hot trở lại. Các nhà mốt hàng đầu lăng xê mốt giày trong suốt mang như không mang này ở các BST Xuân Hè 2023. Tuy nhiên, thực tế là mốt này từng khuynh đảo từ năm 2010 và có nhiều lý do mốt giày này được nhiều ngôi sao lựa chọn cho trang phục từ thường ngày đến thảm đỏ.
Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

Muốn sắm túi hiệu kiểu "ăn chắc mặc bền"? Học bí quyết từ Hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên!

HHT - Với hình ảnh thời trang của một Hoa hậu đã có danh vị thì đồ hiệu, cụ thể là túi xách hàng hiệu là thứ không thể thiếu. Thế nhưng không thể vung tay quá trán với những túi hiệu quá thời trang chỉ dùng được một đôi lần, đa số họ chọn những thiết kế kinh điển, những mẫu túi dễ nhận diện.