Miss Grand International công bố Á hậu 5 thay thế đại diện Mauritus, fan Việt phản ứng lịch sự

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC Miss Grand International vừa ra thông báo chính thức về việc chọn Á hậu 5 thay thế cho Hoa hậu Hòa bình Mauritius. Hai cái tên được ông Nawat, Chủ tịch MGI nói đến như lựa chọn cân nhắc trước đó là đại diện Việt Nam và đại diện Philippines. Vậy đại diện nào đã được chọn?

Ngay sau Chung kết, Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2022 đã chìm trong hàng loạt lùm xùm. Từ việc lượng follower trên Instagram tụt giảm đến hơn 30% đến việc ngài Chủ tịch cuộc thi Nawat liên tục có phát ngôn "phi hòa bình". Ban Tổ chức thông báo Á hậu 5 - đại diện của Mauritius phải trả lại vương miện do không thể thực hiện cam kết hợp đồng. Ở chiều ngược lại, thí sinh đến từ Nam Phi tố cáo cuộc thi MGI 2022 đối xử tệ làm sức khỏe cô kiệt quệ.

Miss Grand International công bố Á hậu 5 thay thế đại diện Mauritus, fan Việt phản ứng lịch sự ảnh 1

Ông Nawat sau đó cũng úp mở về việc lựa chọn người đẹp thay thế cho đại diện Mauritius, trong đó bất ngờ hai thí sinh đến từ Việt Nam và Philippines nằm trong tầm ngắm dù không thuộc Top 10. Tuy nhiên, ông Nawat cũng khiến fan Việt không vui vì lấy lý do những phản ứng tiêu cực của fan Việt với cuộc thi khiến ông không nghiêng về lựa chọn Thiên Ân.

Miss Grand International công bố Á hậu 5 thay thế đại diện Mauritus, fan Việt phản ứng lịch sự ảnh 2

Và mới đây, BTC Miss Grand International đã chính thức thông báo trên fanpage sẽ lựa chọn đại diện đến từ Philippines, Roberta Angela Tamondong thay thế cho Hoa hậu Hòa bình Mauritius trong Top 10 năm nay. Phản ứng trước thông tin này, fan Việt tỏ ra rất lịch sự khi không ít người đã gửi lời chúc mừng tới đại diện Philippines.

Miss Grand International công bố Á hậu 5 thay thế đại diện Mauritus, fan Việt phản ứng lịch sự ảnh 3

Roberta Angela Tamondong từng đăng quang Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2020. Vào tháng 8/2020, cô tham gia Miss World Philippines với hy vọng trở thành đại diện nước này tham dự Miss Supranational. Tuy nhiên, Roberta Angela Tamondong chỉ đạt giải Á hậu 1.

Miss Grand International công bố Á hậu 5 thay thế đại diện Mauritus, fan Việt phản ứng lịch sự ảnh 4

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Tamondong đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ, tích lũy được kinh nghiệm trình diễn. Hoa hậu Hòa bình Philippines sẽ chính thức ở lại cùng các người đẹp khác trong Top 10 và thực hiện nhiệm kỳ của mình cùng BTC. Top 10 cuộc thi năm nay sẽ hoạt động với BTC ít nhất 1 tháng, thậm chí có thể tới đầu năm 2023, và sẽ được tham gia tour vòng quanh thế giới nhân kỷ niệm 10 năm MGI.

Miss Grand International công bố Á hậu 5 thay thế đại diện Mauritus, fan Việt phản ứng lịch sự ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm