Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Chung kết Miss Grand Thailand 2022 đã kết thúc cách đây ít giờ với vương miện đến từ đại diện Thủ đô Bangkok. Đương kim Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên cũng có mặt trong đêm thi này. Nàng hậu gây ấn tượng với thiết kế cực táo bạo, khiến người hâm mộ thót tim theo từng bước chân của cô.
Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo ảnh 1

Miss Grand Thailand là một trong những cuộc thi nhan sắc thu hút được sự tham gia đông đảo nhất của đất nước chùa Vàng. Năm nay, vượt qua 76 thí sinh khác trên khắp cả nước, người đẹp Engfa Waraha, đại diện đến từ Thủ đô Krung Thep Maha Nakhon (Bangkok) đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo ảnh 2

Người đẹp Engfa Waraha là thí sinh nổi bật trong suốt cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan năm nay. Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Miss Grand Thailand 2022, Engfa Waraha luôn nhận được sự yêu thích và chú ý của người hâm mộ sắc đẹp ở Thái Lan và cả Việt Nam.

Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo ảnh 3

Engfa Waraha là một ca sĩ nổi tiếng tại Thái Lan. Năm 2019, Engfa quyết định sang Hàn Quốc để làm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo, để phục vụ cho không chỉ sự nghiệp ca hát, mà còn làm người mẫu và diễn viên của cô.

Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo ảnh 4
Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo ảnh 5

Nhờ chế độ tập luyện nghiêm ngặt, hiện tại Engfa không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp ngọt ngào mà còn sở hữu thân hình vô cùng quyến rũ.

Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo ảnh 6

Cô gây ấn tượng mạnh với thiết kế dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, gần giống với thiết kế mà Hoa hậu Thùy Tiên từng mặc trong đêm Chung kết Miss Grand International 2021, thậm chí trang phục của Engfa còn táo bạo hơn.

Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo ảnh 7

Trước khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, nhờ sự thể hiện tỏa sáng xuất sắc trong đêm Chung kết, Engfa nhận được chiếc vé Boss Choice, là vé chọn bởi ngài Chủ tịch Nawat để vào thẳng Top 5 chung cuộc.

Hoa hậu Thùy Tiên với cương vị là đương kim Miss Grand International là khách mời danh dự tại đêm thi. Người đẹp xuất hiện với thiết kế vô cùng đẹp mắt nhưng cũng cực kỳ táo bạo. Phần xẻ tà cao tới ngang hông khiến cho người hâm mộ thực sự cảm thấy thót tim theo mỗi bước đi của cô.

Miss Grand Thailand 2022: Đại diện Bangkok đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên diện đồ táo bạo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm