Miss Grand Thùy Tiên công bố lịch về Việt Nam, ngày vô cùng đặc biệt khiến fan phấn khích

HHT - Miss Grand International 2021 Thùy Tiên đã thông báo ngày trở về Việt Nam trong livestream mới nhất tối 22/12 với người hâm mộ. Cô chọn ngày trở về vô cùng đặc biệt và còn đi cùng một nhân vật đặc biệt không kém, khiến người hâm mộ nàng hậu vô cùng phấn khích.

Trong buổi livestream với người hâm mộ vào tối 22/12, Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức thông báo lịch trở về Việt Nam. Theo đó, sau khi countdown đón Giao thừa tại Thái Lan vào đêm ngày 31/12, ngày 1/1 cô sẽ trở lại Việt Nam.

Miss Grand Thùy Tiên công bố lịch về Việt Nam, ngày vô cùng đặc biệt khiến fan phấn khích ảnh 1

Không chỉ trở về Việt Nam trong ngày đầu tiên của năm mới, Hoa hậu Thùy Tiên còn trở về cùng một nhân vật đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International. Thông tin này khiến cho fan của cô vô cùng phấn khích.

Miss Grand Thùy Tiên công bố lịch về Việt Nam, ngày vô cùng đặc biệt khiến fan phấn khích ảnh 2

Để chuẩn bị cho hoạt động này, Hoa hậu Thùy Tiên đã rất chu đáo đặt loạt áo thun có in hình chibi của chính mình vô cùng đáng yêu để dành tặng người hâm mộ. Được biết, hai hình ảnh này cũng do chính tay fan vẽ tặng Thùy Tiên để tham gia hoạt động chào đón người đẹp về nước.

Miss Grand Thùy Tiên công bố lịch về Việt Nam, ngày vô cùng đặc biệt khiến fan phấn khích ảnh 3

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang bắt đầu một nhiệm kỳ bận rộn trên cương vị Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 trên đất Thái Lan.

Miss Grand Thùy Tiên công bố lịch về Việt Nam, ngày vô cùng đặc biệt khiến fan phấn khích ảnh 4

Mới đây, khi tham gia một sự kiện, người đẹp xuất hiện trong một mẫu váy xẻ cực cao, khoe trọn đôi chân thon dài. Đây là một thiết kế của NTK người Thái, thiết kế mang gam màu xanh đậm, đính đá lấp lánh cầu kỳ.

Miss Grand Thùy Tiên công bố lịch về Việt Nam, ngày vô cùng đặc biệt khiến fan phấn khích ảnh 5

Từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên luôn không ngừng khiến người hâm mộ tự hào bởi những màn thể hiện xuất sắc trong các hoạt động Miss Grand International 2021. Mới đây, cô còn có hành động đáng yêu là giúp Miss Grand Thái Lan 2019 Coco Arayha Suparurk có được món quà là chiếc váy mà Coco yêu thích từ NTK người Việt.

Miss Grand Thùy Tiên công bố lịch về Việt Nam, ngày vô cùng đặc biệt khiến fan phấn khích ảnh 9
Theo Miss Grand International
Tin liên quan