Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang

HHT - Trải qua các vòng Sơ khảo, Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức tìm ra những gương mặt sáng giá nhất gia nhập hành trình chinh phục vương miện. Cuộc thi lần này sẽ diễn ra trong khoảng chưa đến 1 tháng, và tân Hoa hậu sẽ gần như lên đường thi quốc tế ngay sau khi đăng quang.

Vòng Sơ khảo của Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức chọn ra Top 52 thí sinh bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi. Bên cạnh những thông tin cũng như nhiều điểm mới về cuộc thi, màn lộ diện của các thí sinh cũng giành được sự quan tâm từ người hâm mộ nhan sắc.

Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 1

Mới đây, BTC Miss Grand Vietnam 2022 đã tổ chức họp báo ra mắt các thí sinh của cuộc thi, tạo điều kiện để các cô gái được tiếp cận khán giả và giới thiệu thêm nhiều thông tin thú vị về bản thân.

Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 2
Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 3

Tại đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Miss Grand International 2021) cùng Chủ tịch Miss Grand Vietnam - bà Phạm Kim Dung đã trao sash đến từng thí sinh.

Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 4
Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 5

Đến tham dự cuộc họp báo còn có sự hiện diện của 4 khách mời đặc biệt là những người đẹp đã tạo nên dấu ấn riêng tại các cuộc thi nhan sắc trong khu vực châu Á như: Arayha Suparurk (Miss Grand Thailand - Hoa Hậu Hòa bình Thái Lan 2019), Han Thi Thet Lwin (Miss World Myanmar - Hoa hậu Thế giới Mi-an-ma 2018), Liv Chivly (Miss Grand Cambodia - Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2020), Vongkhamxao Phoutsavanh (Miss Grand Laos - Hoa hậu Hòa bình Lào 2022).

Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 6

Theo như lịch trình đã công bố, các thí sinh của Miss Grand Vietnam năm nay sẽ chỉ có vỏn vẹn một tháng tham gia các hoạt động, đồng thời luyện tập cho những đêm thi chính. Tân Hoa hậu cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2022 và lên đường dự thi quốc tế ngay sau khi đăng quang. Không chỉ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 mà cả 4 Á hậu đều sẽ đến tham dự cuộc thi quốc tế lần này với vai trò khách mời.

Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 7

Sắp tới, các thí sinh sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện cùng ban cố vấn chuyên môn nhằm mang đến những phần thể hiện tốt nhất xuyên suốt cuộc thi. Từ đó chọn ra 18 cô gái xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng tiếp theo. Các cô gái sẽ lan tỏa câu chuyện của mình cũng như tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng, thực hiện những dự án thiết thực cho xã hội.

Song song đó, các mentor của vòng thi Trang phục Văn hóa Dân tộc cũng bốc thăm để chọn ra những thí sinh sẽ trình diễn các bộ trang phục do team mình thiết kế. Đêm thi Trang phục Văn hóa Dân tộc sẽ diễn ra vào ngày 23/9.

Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 8

Đêm chung khảo của Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 28/9 và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 1/10.

Miss Grand Vietnam 2022: Tân Hoa hậu sẽ lên đường đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang ảnh 12
Tin liên quan