Miss Grand Vietnam 2022: Top 18 Người đẹp truyền cảm hứng gọi tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu

HHT - Tại buổi họp báo trao sash cho thí sinh Miss Grand Vietnam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châ u gây ấn tượng với thiết kế cắt xẻ táo bạo. Cô cũng chính thức lọt Top 18 Người đẹp truyền cảm hứng của cuộc thi.
Miss Grand Vietnam 2022: Top 18 Người đẹp truyền cảm hứng gọi tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 1

Xuất hiện tại buổi họp báo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu diện thiết kế màu xanh được cắt xẻ táo bạo, khoe trọn đường cong quyến rũ. Mỗi lần xuất hiện tại Miss Grand Vietnam, Quỳnh Châu đều biết cách mang đến nhiều điều mới mẻ cho bản thân khiến các fan sắc đẹp không ngừng đặt kỳ vọng cho cô nàng.

Miss Grand Vietnam 2022: Top 18 Người đẹp truyền cảm hứng gọi tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 2

Trước đó tại phần thi Người đẹp truyền cảm hứng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng gây ấn tượng với người xem khi gửi thông điệp ý nghĩa đến những người trẻ: “Trong cuộc đời của chúng ta, sẽ có lúc không có ai lắng nghe chúng ta, không có ai tin tưởng chúng ta, nhưng đó không phải là lý do để bạn từ bỏ đi ước mơ của mình. Các bạn phải chiến đấu vì điều mà các bạn tin tưởng. Các bạn chỉ cần tập trung vào điều đó thôi vì tất cả những yếu tố còn lại sẽ có cách giải quyết. You are not alone (tạm dịch: Bạn không hề cô đơn)”.

Miss Grand Vietnam 2022: Top 18 Người đẹp truyền cảm hứng gọi tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 3

Có thể nói, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đến với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 mang theo một nguồn năng lượng tích cực rất lớn, không chỉ bởi cô đã từng tham gia các cuộc thi nhan sắc mà nó còn đến từ trong chính tinh thần cũng như từ con người của Quỳnh Châu.

Miss Grand Vietnam 2022: Top 18 Người đẹp truyền cảm hứng gọi tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 4
Miss Grand Vietnam 2022: Top 18 Người đẹp truyền cảm hứng gọi tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 8
Tin liên quan