Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?

Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 là cuộc thi nhan sắc quốc tế thứ hai (sau Miss Supranational) trong hệ thống các đấu trường nhan sắc lớn của thế giới được tổ chức trong năm nay. Miss Intercontinental được đánh già là đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh, năm nay cuộc thi này có 76 người đẹp đến từ 76 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài.

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc ảnh 1

Đại diện Việt Nam là người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi cũng đã chính thức có mặt tại Ai Cập, địa điểm tổ chức cuộc thi. Mặc dù gặp một chút rắc rối khi tới sân bay Cairo, cô bị hải quan giữ lại 15 chiếc váy cùng phụ kiện, giày dép và một số hành lý khác vì lý do “dở khóc dở cười”, trang phục được đóng gói cẩn thận quá, hải quan tưởng Ái Nhi… buôn lậu. Sự việc ảnh hưởng ít nhiều đến lịch trình sắp xếp trang phục mà cô và ê-kíp đã bàn bạc trước đó.

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc ảnh 2

Ái Nhi cũng chia sẻ là cô đã nhờ BTC can thiệp và sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến sau. Người đẹp còn gặp trục trặc với máy làm tóc, thiết bị này đã bị cháy nổ khiến cô không thể sử dụng được, nhưng Ái Nhi đã nhanh nhẹn ứng biến bằng cách cột tóc cao lên.

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc ảnh 3

Khởi đầu có phần không thuận lợi nhưng người đẹp vẫn rất lạc quan, cô an ủi người hâm mộ rằng bản thân vẫn sẽ cố gắng hết mình, nhất định không làm người hâm mộ quê nhà thất vọng.

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc ảnh 4

Ngay khi Miss Intercontinental 2021 chính thức bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc ở vị trí thứ 12.

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc ảnh 5

Cuộc thi cũng đã có những hoạt động đầu tiên, mở màn là buổi chụp hình với trang phục áo tắm. Tuy nhiên, do gặp một số trục trặc và đến muộn, người đẹp Ái Nhi đã không thể tham gia hoạt động này. Ái Nhi là một trong những người đẹp cuối cùng có mặt tại cuộc thi.

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc ảnh 9
Tin liên quan