Miss Intercontinental 2022: Bảo Ngọc khoe chiều cao “chạm trần nhà” với set đồ lấp lánh

HHT - Sở hữu chiều cao 1m85, Á hậu Bảo Ngọc thuộc top các thí sinh có sắc vóc ấn tượng nhất cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Trong loạt ảnh mới đây, người đẹp khiến người hâm mộ bất ngờ vì đôi chân siêu dài và chiều cao tưởng chừng “chạm trần nhà”.

Trong hoạt động mới nhất tại Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022, Á hậu Bảo Ngọc diện một set suit lấp lánh gồm áo kiểu crop-top, và quần dáng ống vảy.

Miss Intercontinental 2022: Bảo Ngọc khoe chiều cao “chạm trần nhà” với set đồ lấp lánh ảnh 1

Nàng hậu tiết lộ đây là outfit đi dự tiệc của cô. Mặc dù không phải là một bộ váy dạ hội lộng lẫy nhưng thiết kế này vẫn giúp Bảo Ngọc cực kỳ nổi bật.

Miss Intercontinental 2022: Bảo Ngọc khoe chiều cao “chạm trần nhà” với set đồ lấp lánh ảnh 2

Bộ suit giúp khoe trọn sắc vóc với chiều cao ấn tượng của Á hậu Bảo Ngọc cùng đôi chân siêu dài của người đẹp. Thậm chí trong bức ảnh này, ở góc chụp này, không ít netizen còn cảm thán rằng đây chính là “chiều cao chạm trần nhà”.

Miss Intercontinental 2022: Bảo Ngọc khoe chiều cao “chạm trần nhà” với set đồ lấp lánh ảnh 3

Trước đó, Á hậu Bảo Ngọc tiếp tục khoe chiếc váy màu xanh lá, mềm mại như dòng nước sông Nile sẽ là trang phục cùng cô tham gia hoạt động tham quan khu bảo tồn sinh thái tại Miss Intercontinental 2022. Thiết kế nhận được lời khen của không ít netizen vì rất hợp với hoạt động sinh thái.

Miss Intercontinental 2022: Bảo Ngọc khoe chiều cao “chạm trần nhà” với set đồ lấp lánh ảnh 4

Là một trong những thí sinh nổi bật tại Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa trong hành trình chinh phục vương miện.

Miss Intercontinental là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời trên thế giới, với lần tổ chức năm nay là lần thứ 50. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/10.

Miss Intercontinental 2022: Bảo Ngọc khoe chiều cao “chạm trần nhà” với set đồ lấp lánh ảnh 8
Tin liên quan