Miss International 2021 bị hủy bỏ, netizen Việt có cần tiếc nuối cho Á hậu Phương Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do đại dịch COVID-19, đây là năm thứ 2 đấu trường nhan sắc quốc tế này bị hủy bỏ. Năm nay, Việt Nam đã cử đại diện cực kỳ xuất sắc tham gia đấu trường này, tuy nhiên Á hậu Phương Anh sẽ phải chờ thêm 1 năm nữa.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đưa thông tin về việc Ban tổ chức của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2021 đã xác nhận với chuyên trang này rằng họ sẽ hủy bỏ cuộc thi năm nay do tình hình dịch bệnh tại châu Á đang vô cùng phức tạp và khó kiểm soát.

Miss International 2021 bị hủy bỏ, netizen Việt có cần tiếc nuối cho Á hậu Phương Anh? ảnh 1

Đây là năm thứ 2 liên tiếp cuộc thi Miss International bị hủy bỏ do đại dịch, đương kim Hoa hậu Quốc tế Bint Sireethorn Leearamwat người Thái Lan sẽ tiếp tục nhiệm kỳ dài nhất trong lịch sử với 3 năm liên tiếp 2019 - 2020 - 2021.

Miss International 2021 bị hủy bỏ, netizen Việt có cần tiếc nuối cho Á hậu Phương Anh? ảnh 2

Theo dự kiến, năm nay, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này. Cô được đánh giá là một đại diện xuất sắc của Việt Nam, hội tụ đầy đủ các yếu tố từ nhan sắc đến tri thức, rất phù hợp với tiêu chí của Miss International. Như vậy, Phương Anh sẽ có thêm 1 năm nữa để chuẩn bị kỹ lưỡng cho đấu trường nhan sắc này, dự kiến sẽ được tổ chức vào mùa Thu năm 2022.

Miss International 2021 bị hủy bỏ, netizen Việt có cần tiếc nuối cho Á hậu Phương Anh? ảnh 3

Theo như Missosology và Global Beauties, Miss International là một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất của hành tinh, là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 3 trên thế giới (sau Miss WorldMiss Universe). Cuộc thi còn được biết đến với tên gọi Đại hội Sắc đẹp hay Thế vận hội Sắc đẹp. Tiêu chí của cuộc thi không chỉ có nhan sắc, mà còn đề cao lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về các vấn đề của thế giới.

Theo lịch trình dự kiến trước đó, Miss International lần thứ 60 sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm nay tại Nhật Bản. Tuy nhiên, do hiện tại tình hình dịch bệnh COVID-19 tại các nước châu Á bùng phát mạnh nên BTC Hoa hậu Quốc tế đã quyết định huỷ bỏ. Trong thông báo được BTC đưa ra có đoạn viết: “Chúng tôi xin được bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc nhất, đặc biệt tới các thí sinh đã đăng ký tham dự trên toàn thế giới, và tới tất cả những người đã luôn ủng hộ sự kiện của chúng tôi hàng năm. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của các bạn trong hoàn cảnh này, hiện đã nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Miss International 2021 bị hủy bỏ, netizen Việt có cần tiếc nuối cho Á hậu Phương Anh? ảnh 4

Như vậy, Á hậu Phương Anh sẽ có thêm thời gian là 1 năm nữa để chuẩn bị cho đấu trường này, tuy rất tiếc nuối nhưng netizen Việt tin rằng sau 1 năm nữa, Á hậu Phương Anh sẽ hoàn thiện mình tốt hơn hiện tại, để có thể đạt thành tích tốt nhất tại đấu trường này.

Miss International 2021 bị hủy bỏ, netizen Việt có cần tiếc nuối cho Á hậu Phương Anh? ảnh 8
Theo Missosology
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.
Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

HHT - Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ việc một giáo viên trường THCS Hua La (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi tập huấn trực tuyến. Trước đó, một nam sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng để xảy ra trường hợp tương tự khi học online.