Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe

HHT - Tân Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss International) 2021 Chanique Rabe đến từ Namibia, cô đồng thời cũng là người đẹp đầu tiên giành vương miện trong chuỗi đấu trường nhan sắc quốc tế của năm 2021. Chanique Rabe sở hữu sắc vóc hoàn mỹ và đã dành cả thanh xuân để đi thi sắc đẹp.
Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe ảnh 1

Chanique Rabe năm nay 24 tuổi, cô có nhan sắc nổi bật ngay khi ở độ tuổi teen. Người đẹp tham gia các cuộc thi nhan sắc từ khá sớm, ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, từ năm 2003.

Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe ảnh 2

Năm 2014, Chanique Rabe giành ngôi vị Miss Teen Namibia năm 2014. Năm 2015, cô đăng quang Miss Teen Continents (Miss Teen Liên lục địa) được tổ chức tại Mỹ.

Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe ảnh 3

Sau khoảng thời gian dành cho các hoạt động cộng đồng và học hành, Chanique Rabe trở lại giành vương miện Miss Supranational Namibia tháng 11 năm 2020 và chính thức trở thành đại diện của quốc gia này tham dự Miss Supranational 2021.

Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe ảnh 4

Chanique Rabe cao 1m75, thân hình săn chắc đẹp nóng bỏng, cô luôn là người đẹp nổi bật trong các hoạt động của Miss Supranational 2021 và liên tiếp được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ giành vương miện.

Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe ảnh 5

Trang phục dân tộc tuyệt đẹp của Hoa hậu Namibia tại Miss Supranational 2021, thiết kế đính đá cầu kỳ mang đậm dấu ấn của người Namibia, được lấy cảm hứng từ "hai lực lượng cân bằng" của quốc gia này là sa mạc và đại dương.

Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe ảnh 6

Ở Namibia, Chanique Rabe là đại sứ của làng trẻ mồ côi mang tên Hi vọng, người đẹp cũng có những dự án từ thiện của riêng mình dành cho trẻ em, nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của cộng đồng.

Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe ảnh 7

Không chỉ lần đầu tiên mang vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia về cho Namibia, Chanique Rabe còn lập kỷ lục là Hoa hậu đầu tiên đến từ châu Phi trở thành Miss Supranational trong lịch sử cuộc thi này.

Miss International 2021: Sắc vóc đẹp hoàn mỹ của tân Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe ảnh 11
Tin liên quan