Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hoa trạng nguyên

HHT - Á hậu Phương Anh đang có phong độ ổn định tại Miss International 2022, người đẹp tiếp tục khiến netizen xôn xao khi hé lộ trang phục dân tộc. Bên cạnh mức độ đầu tư hoành tráng, ý tưởng đằng sau bộ trang phục cũng được nhiều người khen ngợi.
Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hoa trạng nguyên ảnh 1

Là đại diện nổi bật tại Miss International 2022, Á hậu Phương Anh gây ấn tượng bởi phong thái chuyên nghiệp và cách chọn lựa outfit tinh tế. Mới đây, nàng hậu đã tung ra hình ảnh trang phục dân tộc mà cô sẽ diện tại cuộc thi.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hoa trạng nguyên ảnh 2

Á hậu Phương Anh lựa chọn hai NTK tên tuổi Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha cho trang phục dân tộc lần này. Hai NTK đã lựa chọn hình ảnh hoa trạng nguyên làm ý tưởng và đây cũng chính là tên chủ đề của bộ trang phục.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hoa trạng nguyên ảnh 3

Sau khi ra mắt bộ trang phục dân tộc, Á hậu Phương Anh khiến fan trầm trồ bởi mức độ đầu tư cực kì hoành tráng với các chi tiết chạm nổi và đính kết rất tỉ mỉ. Nhiều bình luận cho rằng nàng hậu và ê-kíp của mình đã có sự đầu tư rất chỉn chu để đến với đấu trường nhan sắc lần này.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hoa trạng nguyên ảnh 4

Nhiều fan tò mò ý tưởng về hình ảnh “bà chúa Sao” Nguyễn Thị Duệ. Trong một bài chia sẻ, NTK Lê Long Dũng tiết lộ về ý tưởng này bắt nguồn theo lịch sử Việt Nam, bà Nguyễn Thị Duệ từng là một bậc nhi nữ phải cải trang thành nam để thi tài, kết quả đã vượt qua tất cả các sĩ tử khác, trở thành trạng nguyên đứng đầu khoa thi. NTK đã mang hình ảnh nón cánh chuồn tượng trưng cho quan đỗ trạng. Với những chi tiết cách điệu giúp tôn vinh sự nữ tính vốn có nhưng vẫn đề cao sự tự tin, trí tuệ, bản lĩnh của một nữ trạng nguyên.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hoa trạng nguyên ảnh 5

NTK Lê Long Dũng và NTK Thân Nguyễn An Kha đã thổi vào hơi thở truyền thống hiếu học vốn đã có từ lâu đời của dân tộc Việt Nam, từ đó tôn vinh vẻ đẹp và học thức của Á hậu Phương Anh trong hành trình tại Miss International 2022. Hiện vòng bình chọn vẫn còn đến Chung kết vào ngày 13/12. Bạn hãy tải ứng dụng Miss International và bình chọn để Á hậu Phương Anh có hội lọt vào top 15 chung cuộc nhé!

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ hoa trạng nguyên ảnh 9
Tin liên quan