Miss International 2022: Vì sao khán giả vui mừng khi Á hậu Phương Anh không giành giải phụ này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường thì cư dân mạng sẽ mong các đại diện Việt Nam giành thật nhiều giải phụ ở đấu trường sắc đẹp quốc tế. Nhưng riêng trường hợp này của Á hậu Phương Anh lại rất đặc biệt, khi ai cũng cho rằng không giành giải thưởng phụ này sẽ tốt hơn.

Cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 đã chính thức khởi động và Á hậu Phương Anh đang được kỳ vọng sẽ giành thứ hạng cao, để giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Cũng như các cuộc thi Hoa hậu khác, Miss International có nhiều giải thưởng phụ và đầu tiên là giải Miss Visit Japan (Người đẹp quảng bá du lịch Nhật Bản).

Miss International 2022: Vì sao khán giả vui mừng khi Á hậu Phương Anh không giành giải phụ này? ảnh 1

Á hậu Phương Anh tự tin trong các hoạt động ở Miss International 2022

Thông thường thì khán giả sẽ muốn các đại diện Việt Nam giành thật nhiều giải phụ, như thế cơ hội lọt Top 3 hay Top 5 chung cuộc sẽ nhiều hơn. Nhưng mọi người đều mong Á hậu Phương Anh không trở thành Miss Visit Japan của cuộc thi năm nay. Lý do vì kể từ khi giải phụ này được trao vào năm 2014, thí sinh nào chiến thắng đều không vào được Top 20 chung kết Miss International.

Miss International 2022: Vì sao khán giả vui mừng khi Á hậu Phương Anh không giành giải phụ này? ảnh 2

Các thí sinh giành giải Miss Visit Japan đều dừng chân sớm ở Chung kết.

Điều này không chỉ đúng với các thí sinh nước ngoài mà hai đại diện của Việt Nam cũng từng rơi vào cảnh trớ trêu này. Năm 2016, Á khôi Phương Linh rồi Á hậu Thùy Dung năm 2017 đều rất hạnh phúc khi được Ban tổ chức chọn làm Miss Visit Japan và kết quả là cả hai đều dừng chân trước Top 20.

Miss International 2022: Vì sao khán giả vui mừng khi Á hậu Phương Anh không giành giải phụ này? ảnh 3

Đại diện Việt Nam từng trở thành Miss Visit Japan.

Chính vì thế mà khi nghe tin thí sinh của Tây Ban Nha là Miss Visit Japan năm nay, cư dân mạng Việt Nam đều rất vui mừng, thở phào nhẹ nhõm. Nhiều người coi đây là điềm báo may mắn cho thấy Phương Anh nhiều khả năng sẽ tiến sâu ở Miss International 2021. Không chỉ có lợi thế về khả năng ngoại ngữ, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 còn luyện tập các kỹ năng rất cẩn thận để sẵn sàng tỏa sáng trong các vòng thi.

Miss International 2022: Vì sao khán giả vui mừng khi Á hậu Phương Anh không giành giải phụ này? ảnh 4

Phương Anh được kỳ vọng sẽ có thứ hạng cao

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?