Miss International Queen 2021 lùi ngày tổ chức, thiệt thòi cho Trân Đài lẫn Lương Mỹ Kỳ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Hoa hậu chuyển giới Trân Đài sẽ có thêm thời gian chuẩn bị khi cuộc thi Miss International Queen 2021 lùi ngày tổ chức, nhưng xét đi xét lại thì điều này sẽ hại nhiều hơn lợi cho đại diện của Việt Nam, thậm chí cả Lương Mỹ Kỳ cũng bị ảnh hưởng.

Cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế (Miss International Queen 2021) chính thức lùi ngày tổ chức từ tháng 10/2021 sang tháng 3/2022 do nước đăng cai Thái Lan vẫn chưa thể khống chế được đại dịch COVID-19 đang có chiều hướng diễn biến ngày càng phức tạp.

Miss International Queen 2021 lùi ngày tổ chức, thiệt thòi cho Trân Đài lẫn Lương Mỹ Kỳ? ảnh 1

Cuộc thi MIQ 2021 lùi lại tới nửa năm.

Miss International Queen 2021 hoãn lại tới nửa năm sẽ giúp đại diện của Việt Nam là Quán quân chương trình Đại sứ hoàn mỹ Phùng Trương Trân Đài có thêm thời gian tập luyện, hoàn thiện các kỹ năng cũng như hành trang cần thiết cho đấu trường sắc đẹp. Thế nhưng cần lưu ý là sang năm 2022, Trân Đài sẽ tròn 30 tuổi - độ tuổi bị nhiều người xem là không còn đủ trẻ trung, tươi tắn cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Miss International Queen 2021 lùi ngày tổ chức, thiệt thòi cho Trân Đài lẫn Lương Mỹ Kỳ? ảnh 2

Trân Đài sắp 30 tuổi nên cô sẽ gặp bất lợi khi thi đấu quốc tế?

Cho dù Trân Đài có nhan sắc rực rỡ, ngoại hình nổi bật nhưng tuổi tác sẽ vẫn là yếu tố bất lợi của cô, nhất là khi đứng cạnh các đối thủ trẻ hơn mình khá nhiều. Chẳng hạn như đại diện cho Thái Lan là người đẹp chuyển giới Rock Kwanlada kém Trân Đài tới 6 tuổi và nhan sắc nhìn trẻ trung hơn hẳn.

Miss International Queen 2021 lùi ngày tổ chức, thiệt thòi cho Trân Đài lẫn Lương Mỹ Kỳ? ảnh 3
Miss International Queen 2021 lùi ngày tổ chức, thiệt thòi cho Trân Đài lẫn Lương Mỹ Kỳ? ảnh 4

Đại diện của Thái Lan năm nay mới 23 tuổi.

Còn Á quân Lương Mỹ Kỳ chắc hẳn cũng rất lo lắng khi thấy Miss International Queen 2021 chuyển sang đầu năm 2022 còn cuộc thi năm 2022 vẫn chưa được xếp lịch tổ chức. Theo như kế hoạch, Á quân Đại sứ hoàn mỹ Lương Mỹ Kỳ sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2022 nhưng giờ đây, khi lịch thi đã bị lùi lại, cô cũng chưa thể chắc chắn vào điều này.

Miss International Queen 2021 lùi ngày tổ chức, thiệt thòi cho Trân Đài lẫn Lương Mỹ Kỳ? ảnh 5

Lương Mỹ Kỳ vẫn chưa rõ mình có tham gia MIQ 2022 hay không.

Tuy vậy, cả Trân Đài lẫn Lương Mỹ Kỳ đều giữ tinh thần lạc quan, tập luyện hết mình để chuẩn bị cho cuộc thi nhằm mang về kết quả tốt nhất.

Miss International Queen 2021 lùi ngày tổ chức, thiệt thòi cho Trân Đài lẫn Lương Mỹ Kỳ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm