Miss International Queen Vietnam: Dàn thí sinh mạnh lộ diện, Á hậu Thủy Tiên vướng tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng, màn đối đầu căng thẳng của 4 vị HLV tại Miss International Queen Vietnam 2023 cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó, loạt phát ngôn thuyết phục thí sinh của Á hậu Thủy Tiên gây ra không ít tranh cãi.

Tập 1 Miss International Queen Vietnam 2023 lên sóng với màn đối đầu căng thẳng của bộ tứ mentor: Mai Ngô - Thủy Tiên - Quỳnh Châu - Quỳnh Hoa. Bên cạnh đó, chương trình còn có dàn giám khảo nổi tiếng: Siêu mẫu Lukkade, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, Dược sĩ Tiến...

Miss International Queen Vietnam: Dàn thí sinh mạnh lộ diện, Á hậu Thủy Tiên vướng tranh cãi ảnh 1

Dàn giám khảo của Miss International Queen Vietnam 2023.

Ở tập 1, Top 68 thí sinh phải trải qua hai vòng thi là vòng Casting trực tiếp và vòng Pick Team (chọn đội). Vòng Casting trực tiếp chọn ra 30 gương mặt xuất sắc để bước vào vòng phần tranh giành thí sinh của các HLV, từ đây sẽ có 20 người được chọn để thành lập đội, mỗi đội gồm 5 thành viên. Từ vòng đầu tiên, chương trình xuất hiện 4 người đẹp được trao vé vàng và được chỉ định vào đội của một huấn luyện viên bất kỳ: Quincy Le, Khiết Anh, Hà Đan và Huy Hoàng.

Miss International Queen Vietnam: Dàn thí sinh mạnh lộ diện, Á hậu Thủy Tiên vướng tranh cãi ảnh 2

Các mentor đã có màn "đối đầu" căng thẳng để chọn ra các thí sinh mạnh nhất về đội mình.

Đặc biệt, những phát ngôn "chiêu mộ" thí sinh của Á hậu Thủy Tiên thu hút sự chú ý của netizen. Theo đó, khi Mai Ngô khẳng định: "Chị có thể cho em kinh nghiệm 12 năm chị tham gia showbiz, 10 năm tham gia các cuộc thi" thì Thủy Tiên cho rằng: "Chị Mai Ngô thi nhiều cuộc thi trong vòng hơn 10 năm, chị Châu cũng vậy. Thế nhưng lần đầu thi hoa hậu, Tiên đã vào Top 10, lần thứ hai trở lại Tiên vào Top 3". Ngoài ra, để thuyết phục các người đẹp về đội mình, Thủy Tiên thẳng thắn nêu quan điểm rằng công ty Sen Vàng thường chọn người đẹp của công ty làm MC trong các chương trình lớn nhỏ, trong khi đó Á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2022 vừa đăng quang 6 tháng đã giữ vị trí host podcast song ngữ và làm MC cho các dự án bên ngoài công ty chủ quản.

Cách nói chuyện sắc sảo của Á hậu Thủy Tiên nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số netizen cho rằng Thủy Tiên đang sử dụng từ ngữ có phần hơi quá đà để thuyết phục thí sinh, trong khi đó không ít người khẳng định sự thẳng thắn, mạnh mẽ của nàng hậu là cần thiết, nhất là trong vai trò HLV của một chương trình thực tế.

Miss International Queen Vietnam: Dàn thí sinh mạnh lộ diện, Á hậu Thủy Tiên vướng tranh cãi ảnh 3
Miss International Queen Vietnam: Dàn thí sinh mạnh lộ diện, Á hậu Thủy Tiên vướng tranh cãi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm