Miss International Queen Vietnam: Mai Ngô tuyên chiến Quỳnh Hoa vì đưa thí sinh mạnh vào vòng loại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng loại Miss International Queen Vietnam 2023 diễn ra với màn khẩu chiến cực gắt giữa HLV Mai Ngô và HLV Quỳnh Hoa. Bên cạnh đó, Á hậu Quỳnh Châu đã có dịp lật ngược thế cờ khi trực tiếp nắm quyền "sinh sát" đối với team Thủy Tiên trong tập 5.

Quỳnh Châu, Quỳnh Hoa "lật ngược thế cờ"

Trong tập 5 Miss International Queen Vietnam 2023, Top 14 thí sinh được training kỹ năng diễn xuất, quay TVC với Á hậu/ siêu mẫu Hoàng Thùy. Tại thử thách này, người đẹp Đan Tiên (team Quỳnh Hoa) giành chiến thắng và giành quyền chọn set quay ở thử thách chính.

Miss International Queen Vietnam: Mai Ngô tuyên chiến Quỳnh Hoa vì đưa thí sinh mạnh vào vòng loại ảnh 1

Đan Tiên (team Quỳnh Hoa) giành chiến thắng thuyết phục tại thử thách phụ.

Trong thử thách chính, 4 team sẽ chia thành 2 đội (Quỳnh Hoa - Quỳnh Châu và Thủy Tiên - Mai Ngô) để quay quảng cáo ở 2 set khác nhau. Chung cuộc, đội Quỳnh Hoa - Quỳnh Châu giành chiến thắng. Sau đó, HLV Quỳnh Hoa vào phòng chờ để chọn 4 thí sinh từ 2 team Thủy Tiên - Mai Ngô vào vòng loại. Nàng siêu mẫu chọn An Nhi, Hà Đan - team Thủy Tiên và Mỹm Trần, Kim Kim - team Mai Ngô vào phòng loại.

Miss International Queen Vietnam: Mai Ngô tuyên chiến Quỳnh Hoa vì đưa thí sinh mạnh vào vòng loại ảnh 2

Mỹm Trần (team Mai Ngô) gặp khó khăn trong phần diễn xuất ở phần quay TVC.

Nắm quyền "sinh sát" đối với các thí sinh từ team Mai Ngô và team Thủy Tiên và vẫn chưa quên việc Hà Anh bị loại ở tập trước, Quỳnh Châu khẳng định mình sẽ nhìn cho đại cuộc, muốn tìm ra người xứng đáng nhất cho đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Cuối cùng, nàng hậu quyết định chia tay với thí sinh Kim Kim của đội Mai Ngô.

Miss International Queen Vietnam: Mai Ngô tuyên chiến Quỳnh Hoa vì đưa thí sinh mạnh vào vòng loại ảnh 3

Quỳnh Hoa - Mai Ngô "khẩu chiến"

Khi nhìn thấy "gà chiến" của đội mình - Mỹm Trần bước vào vòng loại trừ, Mai Ngô không khỏi tức giận: "Thí sinh của một cuộc thi nhan sắc thì Mỹm không đáng để vào vòng loại ngày hôm nay". Lúc này, HLV Quỳnh Hoa khẳng định người đẹp team Mai Ngô chưa làm tốt được thử thách quay TVC và gặp khó khăn trong phần diễn xuất của mình.

Trước nhận xét từ Quỳnh Hoa, Mai Ngô vẫn kiên quyết đòi đổi người: "Quay đi quay lại nhiều lần nhưng đó là thử thách của bạn và bạn đã vượt qua xuất sắc rồi. Tại sao lại gặp ở đây. Tôi muốn một cái tên khác".

Miss International Queen Vietnam: Mai Ngô tuyên chiến Quỳnh Hoa vì đưa thí sinh mạnh vào vòng loại ảnh 4

Mai Ngô - Quỳnh Hoa đối đầu căng thẳng tại phòng loại.

Sau khi Kim Kim phải ra về, tại phòng chờ, khi chạm mặt Quỳnh Hoa, Mai Ngô đã thẳng thắn "tuyên chiến": "Những vòng trước team Mai làm không tốt nhưng được giữ lại thì đến vòng hôm nay làm xuất sắc nhưng may mắn vẫn không đến. Nhưng cũng phải khen là Quỳnh Hoa "chơi game" hay, đợi khi Mai thắng Quỳnh Hoa sẽ gửi người như thế nào".

Miss International Queen Vietnam: Mai Ngô tuyên chiến Quỳnh Hoa vì đưa thí sinh mạnh vào vòng loại ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm