Miss Paraguay ngất xỉu trên sân khấu khi được xướng tên giành vương miện Miss Grand International 2018

Miss Paraguay ngất xỉu trên sân khấu khi được xướng tên giành vương miện Miss Grand International 2018
HHT - Mặc dù không lọt vào Top 20 chung cuộc, nhưng nhờ có được lượng bình chọn cao nhất qua mạng xã hội, đại diện Việt Nam Phương Nga được bước thẳng vào Top 10.

Đêm chung kết Miss Grand International 2018 diễn ra khá đơn điệu và có phần tẻ nhạt. Do thời lượng ngắn - chương trình được bắt đầu khá muộn so với lịch ban đầu, nên các phần thi diễn ra rất nhanh gọn. Đầu tiên là màn chào hỏi của toàn bộ thí sinh, sau đó Top 20 được công bố. Đại diện Việt Nam Phương Nga không lọt Top 20, nhung nhờ có được lượng bình chọn cao nhất qua mạng xã hội, cô đã được xướng tên đầu tiên trong Top 10.

Top 10 chung cuộc Miss Grand International 2018: Việt Nam - Ấn Độ - Dominican Republic - Paraguay - Mexico - Venezuela - Tây Ban Nha - Puerto Rico - Indonesia - Nhật Bản. 

Top 10 bước vào phần thi ứng xử. Mỗi thí sinh đều phải chuẩn bị một bài thuyết trình về hòa bình, giúp truyền cảm hứng đến giới trẻ. Với phong thái tự tin và khả năng nói tiếng Anh khá lưu loát, Phương Nga đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Đáng chú ý, phần thuyết trình của cô là phần duy nhất có tương tác với khán giả, khi kết thúc bài thuyết trình, Phương Nga đã yêu cầu mọi người cùng đứng dậy và quay sang mỉm cười nói với người bên cạnh: "Mong bình an sẽ luôn đến bên bạn!"

Top 5 của cuộc thi gồm các đại diện đến từ: Nhật Bản, Ấn Độ, Puerto Rico, Paraguay, Indonesia.

Miss Paraguay ngất xỉu trên sân khấu khi được xướng tên giành vương miện Miss Grand International 2018 ảnh 1

Sau phần thi ứng xử là phần công bố giải thưởng, theo thứ tự từ Á hậu 4 cho đến Hoa hậu, ngay khi vừa được xướng tên giành vương miện Miss Grand International 2018, Miss Paraquay đã ngã xuống sân khấu ngất xỉu. Rất may cô chỉ bị nhẹ và đã gượng dậy chỉ sau ít phút để nhận vương miện.

Miss Paraquay bất ngờ ngất xỉu khiến cả khán phòng hoảng hốt

Miss Paraguay ngất xỉu trên sân khấu khi được xướng tên giành vương miện Miss Grand International 2018 ảnh 2

Miss Nhật Bản giành Á hậu 4. Á hậu 3 thuộc về Puerto Rico. Á hậu 2 là Miss Indonesia và Á hậu 1 thuộc về Miss Ấn Độ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm