Miss Supranational 2021: Sân khấu bị chê thậm tệ, netizen bảo may quá không cử ai đi thi

HHT - Đấu trường Miss Supranational 2021 đang diễn ra tại Ba Lan. Đây được xem là cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên của năm 2021, thế nhưng sân khấu của đêm Bán kết vừa qua và hình ảnh “nhá hàng” của đêm Chung kết đều khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Miss Supranational 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) là đấu trường nhan sắc quốc tế đầu tiên của năm 2021 được tổ chức (các cuộc thi được tổ chức từ đầu năm đều là tổ chức bù cho năm 2020 bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh). Địa điểm tổ chức Miss Supranational năm nay là tại Ba Lan, tuy nhiên quy mô và hình thức tổ chức lại làm cho không ít người thất vọng.

Miss Supranational 2021: Sân khấu bị chê thậm tệ, netizen bảo may quá không cử ai đi thi ảnh 1

Siêu mẫu Minh Tú từng đại diện Việt Nam tham gia tranh tài năm 2018.

Theo chuyên trang Missosology, và cả chuyên trang Global Beauties, Miss Supranational được đánh giá là 1 trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Số lượng thí sinh tham gia năm nay gồm 58 người đẹp đến từ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm nay, Việt Nam không cử thí sinh tham gia cuộc thi này. Năm 2018, siêu mẫu Minh Tú từng đại diện Việt Nam tham gia tranh tài và lọt Top 10 chung cuộc, đồng thời giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Miss Supranational 2021: Sân khấu bị chê thậm tệ, netizen bảo may quá không cử ai đi thi ảnh 2

Hoa hậu Ecuador được dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc.

Đêm Bán kết của Miss Supranational 2021 cũng mới diễn ra với các màn thi bikini và trang phục dạ hội. Do tình hình dịch bệnh, đêm thi không có khán giả, và được tổ chức tại khán phòng của khách sạn, thay vì được tổ chức tại một sân khấu hoành tráng.

Miss Supranational 2021: Sân khấu bị chê thậm tệ, netizen bảo may quá không cử ai đi thi ảnh 3

Sân khấu Bán kết Miss Supranational được tổ chức tại khán phòng của khách sạn (ảnh trên). Hình ảnh sân khấu Chung kết bị rò rỉ trên MXH (ảnh dưới).

Mới đây, hình ảnh sân khấu của đêm Chung kết cũng bị “rò rỉ” trên mạng xã hội. Còn chưa hết thất vọng về sân khấu đêm Bán kết, cộng đồng mạng lại một lần nữa lại thở dài về sân khấu Chung kết. Sân khấu được dựng khá sơ sài và quá hẹp, các người đẹp sẽ không có đủ không gian để trình diễn hết khả năng của mình.

Được biết, cuộc thi Miss Supranational 2021 không chỉ tổ chức cho các Hoa hậu, mà còn có Mr Supranational 2021 dành cho các Nam vương, được tổ chức đồng thời tại cùng địa điểm. Người hâm mộ cho rằng có lẽ do thời điểm dịch bệnh, các nhà tài trợ cũng không mấy mặn mà với các cuộc thi sắc đẹp, nên đấu trường Siêu quốc gia năm nay mới gây thất vọng như vậy.

Miss Supranational 2021: Sân khấu bị chê thậm tệ, netizen bảo may quá không cử ai đi thi ảnh 4

Hoa hậu Brazil, một trong những Hoa hậu có váy dạ hội đẹp nhất, thật tiếc vì cô không được trình diễn nó tại sân khấu lớn.

Nhiều netizen Việt sau khi nhìn những hình ảnh này đã bình luận "năm nay may không cử đại diện đi thi", vì mỗi người đẹp đi thi sẽ tốn rất nhiều chi phí và công sức, mà tham dự một cuộc thi được tổ chức sơ sài thế này thì có phần hơi phí.

Đêm Chung kết của cuộc thi Miss Supranational 2021 sẽ được diễn ra vào ngày mai 20/8.

Miss Supranational 2021: Sân khấu bị chê thậm tệ, netizen bảo may quá không cử ai đi thi ảnh 5

Hoa hậu Namibia, ứng cử viên nặng ký của ngôi vị Hoa hậu. Cô hiện được chuyên trang Missosology dự đoán sẽ giành vương miện năm nay.

Miss Supranational 2021: Sân khấu bị chê thậm tệ, netizen bảo may quá không cử ai đi thi ảnh 6

Hoa hậu Ấn Độ làm kiểu tóc vô cùng ấn tượng và bất ngờ, cô cũng được dự đoán sẽ giành thứ hạng cao.

Miss Supranational 2021: Sân khấu bị chê thậm tệ, netizen bảo may quá không cử ai đi thi ảnh 10
Tin liên quan