Miss Supranational 2022: Kim Duyên lộ vóc dáng khác biệt giữa ảnh tự đăng và clip BTC quay

HHT - Nhìn vào ảnh mà Á hậu Kim Duyên chia sẻ trên trang cá nhân và clip do BTC cuộc thi Miss Supranational 2022 đăng tải thì cư dân mạng nhanh chóng nhận ra vóc dáng nàng hậu có khác biệt cực rõ. Rút cục là Kim Duyên phiên bản nào mới chính xác?
Miss Supranational 2022: Kim Duyên lộ vóc dáng khác biệt giữa ảnh tự đăng và clip BTC quay ảnh 1

Kim Duyên đã chuẩn bị rất kỹ cho lần thứ hai tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế nên đại diện Việt Nam luôn có ngoại hình chỉn chu, ấn tượng trong các hoạt động của Miss Supranational 2022. Nàng hậu luôn chọn những thiết kế cắt xẻ táo bạo để khoe được thân hình săn chắc nuột nà của mình.

Miss Supranational 2022: Kim Duyên lộ vóc dáng khác biệt giữa ảnh tự đăng và clip BTC quay ảnh 2

Ở phần thi phụ Miss Elegance, Kim Duyên diện một chiếc váy dạ hội có kiểu dáng cầu kỳ với những đường xếp nếp chạy dọc theo thân, hở eo và xẻ cao để khoe được thân hình đồng hồ cát.

Miss Supranational 2022: Kim Duyên lộ vóc dáng khác biệt giữa ảnh tự đăng và clip BTC quay ảnh 3

Trong những bức ảnh mà Kim Duyên chia sẻ trên trang cá nhân, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi đại diện Việt Nam có vóc dáng ấn tượng chẳng thua kém các đối thủ Âu Mỹ. Có thể thấy Kim Duyên rất chuộng váy áo xẻ cao để lộ đôi chân thẳng tắp dài miên man của mình.

Miss Supranational 2022: Kim Duyên lộ vóc dáng khác biệt giữa ảnh tự đăng và clip BTC quay ảnh 4

Tuy nhiên, khi xem video phần thi Miss Elegance mà BTC cuộc thi Miss Supranational 2022 đăng trên kênh YouTube thì khán giả lại thấy vóc dáng Kim Duyên có nhiều khác biệt. Nhìn cô tròn trịa hơn hẳn so với những bức ảnh cập nhật trên trang cá nhân, đặc biệt là vòng eo.

Miss Supranational 2022: Kim Duyên lộ vóc dáng khác biệt giữa ảnh tự đăng và clip BTC quay ảnh 5

Trước sự khác biệt không hề nhẹ này, cư dân mạng chia làm hai luồng ý kiến. Có người cho rằng video của BTC đã chọn đúng góc nhìn nghiêng, chưa kể các đường xếp nếp ở eo váy và chất liệu vải bóng khiến Kim Duyên nhìn mũm mĩm hơn bình thường. Có người lại nhận xét Kim Duyên chắc hẳn đã chỉnh sửa ảnh khá nhiều trước khi đăng trên trang cá nhân nên mới có sự chênh lệch như vậy.

Miss Supranational 2022: Kim Duyên lộ vóc dáng khác biệt giữa ảnh tự đăng và clip BTC quay ảnh 6

Dù sao thì đại diện Việt Nam vẫn đang có những màn xuất hiện cực kỳ ấn tượng, được đầu tư kỹ lưỡng tại Miss Supranational 2022 và hãy chờ xem Kim Duyên có thể đạt được thành tích tốt như ở cuộc thi Miss Universe 2021 mà cô tham dự năm ngoái hay không.

Miss Supranational 2022: Kim Duyên lộ vóc dáng khác biệt giữa ảnh tự đăng và clip BTC quay ảnh 10
Tin liên quan