Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" đọc nhầm Hoa Hậu

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" đọc nhầm Hoa Hậu
HHT - Người đẹp Costa Rica rất hài hước và lém lỉnh khi nhắc lại sự kiện này trên sân khấu.

Trong đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn Vũ 2018), một tình huống vô cùng hài hước đã xảy ra trên sân khấu.

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" đọc nhầm Hoa Hậu ảnh 1

MC Steve Harvey đã đặt câu hỏi cho người đẹp đại diện Costa Rica - Natalia Carvajal: "Cô là host một chương trình truyền hình tại quốc gia của mình. Vậy với tư cách là những người đồng nghiệp, cô có lời khuyên nào cho tôi không?". Natalia Carvajal ngay lập tức trả lời: "Tôi thấy anh đang làm rất tốt. Nhưng để đề phòng, tôi nói với anh điều này nhé! Lại gần đây nào, tôi không muốn mọi người nghe thấy... Nếu họ đưa cho anh một phong bì vô cùng, vô cùng, vô cùng quan trọng, hãy cố gắng đọc kỹ, OK?". 

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" đọc nhầm Hoa Hậu ảnh 2

Khán giả có mặt tại trường quay cười phá lên trong khi MC Steve Harvey "đứng hình". Chắc hẳn ai cũng nhớ, Steve Harvey là MC cho chung kết Miss Universe 2015 và đã đọc sai tên người đăng quang. Anh đã hô tên người đẹp Colombia, Adriana Gutierrez, trong khi Pia Alonzo Wurtzbach của Philippines mới thực sự là Hoa Hậu.

Người đẹp Costa Rica làm MC lúng túng trên sân khấu. (Nguồn: Miss Universe). 

Sự cố này đã khiến Steve Harvey nhận chỉ trích trong một thời gian dài. Rất may, anh vẫn được BTC tin tưởng dẫn dắt Miss Universe và không còn phạm lỗi nghiêm trọng nào nữa.

Steve Harvey tuy có vẻ sốc nhưng không hề bị xúc phạm khi bị nhắc lại "phốt" cũ. MC cười và nói: "Khi bạn mắc lỗi, hãy đứng dậy và tiếp tục tiến lên".

Theo Miss Universe
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.