Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" đọc nhầm Hoa Hậu

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" đọc nhầm Hoa Hậu
HHT - Người đẹp Costa Rica rất hài hước và lém lỉnh khi nhắc lại sự kiện này trên sân khấu.

Trong đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn Vũ 2018), một tình huống vô cùng hài hước đã xảy ra trên sân khấu.

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" đọc nhầm Hoa Hậu ảnh 1

MC Steve Harvey đã đặt câu hỏi cho người đẹp đại diện Costa Rica - Natalia Carvajal: "Cô là host một chương trình truyền hình tại quốc gia của mình. Vậy với tư cách là những người đồng nghiệp, cô có lời khuyên nào cho tôi không?". Natalia Carvajal ngay lập tức trả lời: "Tôi thấy anh đang làm rất tốt. Nhưng để đề phòng, tôi nói với anh điều này nhé! Lại gần đây nào, tôi không muốn mọi người nghe thấy... Nếu họ đưa cho anh một phong bì vô cùng, vô cùng, vô cùng quan trọng, hãy cố gắng đọc kỹ, OK?". 

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" đọc nhầm Hoa Hậu ảnh 2

Khán giả có mặt tại trường quay cười phá lên trong khi MC Steve Harvey "đứng hình". Chắc hẳn ai cũng nhớ, Steve Harvey là MC cho chung kết Miss Universe 2015 và đã đọc sai tên người đăng quang. Anh đã hô tên người đẹp Colombia, Adriana Gutierrez, trong khi Pia Alonzo Wurtzbach của Philippines mới thực sự là Hoa Hậu.

Người đẹp Costa Rica làm MC lúng túng trên sân khấu. (Nguồn: Miss Universe). 

Sự cố này đã khiến Steve Harvey nhận chỉ trích trong một thời gian dài. Rất may, anh vẫn được BTC tin tưởng dẫn dắt Miss Universe và không còn phạm lỗi nghiêm trọng nào nữa.

Steve Harvey tuy có vẻ sốc nhưng không hề bị xúc phạm khi bị nhắc lại "phốt" cũ. MC cười và nói: "Khi bạn mắc lỗi, hãy đứng dậy và tiếp tục tiến lên".

Theo Miss Universe
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.