Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên trao quyền lựa chọn trang phục dạ hội cho công chúng

HHT - Miss Universe Vietnam vừa chính thức công bố chương trình bình chọn trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe 2021. Thời gian bình chọn diễn ra từ 21h ngày 5/12/2021 đến 20h ngày 6/12/2021 trên trang Vietnam Road to Miss Universe.

Trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế hiện nay, phần thi Trang phục Dạ hội (Evening Gown) được xem là một trong những phần thi đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả. Vì chiếm vai trò quan trọng trong hành trình chinh phục Miss Universe 2021 của Á hậu Kim Duyên, nên khán giả và người hâm mộ vô cùng chờ đợi được chiêm ngưỡng những thiết kế dạ hội đặc sắc mà cô mang tới cuộc thi này.

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên trao quyền lựa chọn trang phục dạ hội cho công chúng ảnh 1

Trước ngày chính thức lên đường sang Israel, trong buổi công bố đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021, Kim Duyên cùng ê-kíp của mình đã công bố bộ ảnh và trình diễn trang phục dạ hội ngay chính trên sân khấu chương trình. Bộ trang phục dạ hội mang tên My Mekong - Mê Kông của tôi. Bộ trang phục dạ hội với sắc vàng, bạc chủ yếu, được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng Mặt Trời sáng sớm trên sông Mê Kông - dòng sông chảy trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên.

Nối tiếp hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe, tiếp tục có thêm 2 thiết kế trang phục dạ hội vô cùng đặc sắc, dự kiến sẽ được Á hậu Kim Duyên lựa chọn để trình diễn trong những đêm thi đặc biệt quan trọng của Miss Universe mang tên: Silver LiningSparkling River.

“Silver Lining” Dress - Tia sáng

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên trao quyền lựa chọn trang phục dạ hội cho công chúng ảnh 2

Trang phục ghi dấu thời điểm Kim Duyên chuẩn bị đi thi, đây là giai đoạn vô cùng đặc biệt của Việt Nam khi phải đối mặt vô vàn những khó khăn và biến động vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên trao quyền lựa chọn trang phục dạ hội cho công chúng ảnh 3

Ngay trong những khó khăn đó, người dân Việt Nam đã mạnh mẽ vươn mình chiến đấu, đồng lòng bên cạnh nhau bằng tất cả sự đoàn kết và tình yêu thương dân tộc. Tinh thần vượt qua những khó khăn đó cho thấy cuộc sống lúc nào cũng có niềm tin và hi vọng về một ngày tốt đẹp hơn.

“Sparkling River” Gown - Lấp loáng

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên trao quyền lựa chọn trang phục dạ hội cho công chúng ảnh 4

Được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm rực rỡ và ánh hoàng hôn tuyệt đẹp trên dòng sông Mê Kông - dòng sông chảy trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên. Thiết kế Sparkling River có sự khác biệt giữa ý tưởng bản vẽ và khi ra thành phẩm, vì vậy thiết kế này đã được chỉnh sửa lại toàn bộ phần trên để phù hợp với vóc dáng và tinh thần Kim Duyên mang đến tại Miss Universe. Đó là lý do mà thiết kế này được hoàn thành vài tiếng trước khi Kim Duyên chính thức lên đường.

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên trao quyền lựa chọn trang phục dạ hội cho công chúng ảnh 5

Để khán giả có cơ hội được đồng hành sâu hơn cùng hành trình đặc biệt của Kim Duyên, góp phần hỗ trợ định hướng hình ảnh phù hợp cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức mở Bình chọn Trang phục dạ hội cho Kim Duyên tại Miss Universe Việt Nam thông qua cổng bình chọn chính thức như sau: https://www.facebook.com/vietnamroadtomissuniverse

Thời gian bình chọn diễn ra từ 21:00 ngày 5/12/2021 - 20:00 ngày 6/12/2021 trên trang chính thức: Vietnam Road to Miss Universe. Trang phục dạ hội chính thức của đại diện Việt Nam tại Miss Univese lần thứ 70 sẽ được công bố vào ngày 10/12/2021.

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên trao quyền lựa chọn trang phục dạ hội cho công chúng ảnh 9
Tin liên quan