Miss Universe 2021 dời lịch, Andrea Meza vẫn là Hoa hậu giữ vương miện ngắn nhất lịch sử

HHT - Các cuộc thi sắc đẹp quốc tế dự kiến được tổ chức trong năm nay sẽ có sự thay đổi về lịch tổ chức. Đây được xem là động thái để tránh sự trùng lặp về thời gian, giúp các thí sinh và người hâm mộ sắc đẹp có thời gian theo dõi dễ dàng hơn.

Mới đây, BTC cuộc thi Miss Universe đã chính thức thông báo cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ được bắt đầu vào ngày 16/1/2022, tức là muộn hơn 1 tháng so với dự kiến trước đó là tháng 12/2021.

Miss Universe 2021 dời lịch, Andrea Meza vẫn là Hoa hậu giữ vương miện ngắn nhất lịch sử ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 sẽ được tổ chức tại thủ đô San José của Costa Rica. Như vậy, cho dù đã lùi thêm 1 tháng, thì thời gian đương nhiệm của Andrea Meza, Hoa hậu Mexico vừa đăng quang Miss Universe lần thứ 69 vẫn là cực ngắn, chỉ 8 tháng.

Miss Universe 2021 dời lịch, Andrea Meza vẫn là Hoa hậu giữ vương miện ngắn nhất lịch sử ảnh 2

Đại diện Việt Nam là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 1 cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2019 sẽ tham dự đấu trường nhan sắc này.

Cuộc thi Miss International 2021 (Hoa hậu Quốc tế lần thứ 60) cũng được dời lịch muộn hơn 1 tháng, tức là sẽ được tổ chức vào tháng 11/2021 tại Nhật Bản, thay vì tháng 10/2021 như thông báo trước đó.

Miss Universe 2021 dời lịch, Andrea Meza vẫn là Hoa hậu giữ vương miện ngắn nhất lịch sử ảnh 3

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International là một trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới. So với các cuộc thi Hoa hậu còn lại, Hoa hậu Quốc tế đề cao vẻ đẹp tri thức, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ, kiến thức xã hội của các thí sinh. Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự, cuộc thi hiện đã có 30 thí sinh xác nhận tham gia.

Cuộc thi Miss World lần thứ 70 cũng đã thông báo lịch trình chính thức, theo đó, để kỷ niệm lần tổ chức thứ 70 của cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất hành tinh, Miss World sẽ có hàng loạt sự kiện đặc biệt kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12/2021. Ngày 16/12 cũng dự kiến sẽ diễn ra đêm Chung kết của Miss World năm nay tại Puerto Rico.

Miss Universe 2021 dời lịch, Andrea Meza vẫn là Hoa hậu giữ vương miện ngắn nhất lịch sử ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này, hiện cô đang tích cực trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm cũng như chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho dự án nhân ái sẽ mang đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Như vậy, ít nhất lịch trình của 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh là Miss World và Miss Universe đã có sự điều chỉnh để không bị trùng nhau vào tháng 12 như dự kiến trước đó.

Miss Universe 2021 dời lịch, Andrea Meza vẫn là Hoa hậu giữ vương miện ngắn nhất lịch sử ảnh 10
Tin liên quan