Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha mới đây đã chia sẻ buổi chụp hình cùng Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 Harnaaz Sandhu. Khác với loạt trang phục thường ngày có phần bị chê không đẹp, loạt trang phục trong buổi chụp hình này của Harnaaz gồm 9 bộ, đa số đều là trang phục dạ hội, đẹp sang trọng và vô cùng lộng lẫy.
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 1

Trở lại New York, Mỹ để thực hiện nhiệm kỳ 1 năm của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Hoa hậu Harnaaz Sandhu đang có lịch trình khá nhẹ nhàng. Sau những buổi thăm thú và dạo phố, người đẹp đã có buổi chụp hình chính thức đầu tiên với nhiếp ảnh gia Fadil Berisha.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 2

Khác với những trang phục dạo phố không được đánh giá cao, ở bộ ảnh lần này, Hoa hậu Harnaaz đa số mặc trang phục dạ hội lấp lánh, khoe nhan sắc đúng chuẩn beauty queen.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 3
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 4

Người đẹp thay tới 9 bộ trang phục khác nhau, trong đó có 2 bộ saree, là trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Mỗi lần mặc saree, Hoa hậu Harnaaz đều được khen mang thần thái của một nữ thần, đẹp sắc sảo và ấn tượng.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 5
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 6

Trong các bộ trang phục dạ hội còn lại, không khó để nhận ra Hoa hậu Harnaaz đã có phần tăng cân, nhưng dường như việc tăng cân này không quá ảnh hưởng đến nhan sắc của người đẹp. Những năm gần đây, Miss Universe có xu hướng yêu thích những cô gái với thần hình đầy đặn, khoe được chính xác đường cong “đồng hồ cát” của cơ thể.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 7
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 8

Mặc dù thay tới 9 bộ trang phục trong một buổi chụp hình, nhưng Hoa hậu Harnaaz luôn giữ được thần thái tự tin, rạng rỡ. Các trang phục dạ hội cô mặc đều rất lộng lẫy và mang đến hình ảnh chuẩn của một Hoa hậu Hoàn vũ. Người hâm mộ đang rất mong chờ được ngắm trọn bộ ảnh này của nàng hậu.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 9

Fadil Berisha là nhiếp ảnh gia nổi tiếng chuyên về thời trang, ông cũng là nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe và Miss USA. Năm ngoái khi tham gia Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân cũng có cơ hội được làm việc với vị nhiếp ảnh gia này. Cô cùng với Hoa hậu Malaysia đã có bộ ảnh đôi rất đẹp.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu thay 9 bộ trang phục đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm