Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng

HHT - Thời điểm này, hàng loạt quốc gia đang gấp rút tổ chức các cuộc thi sắc đẹp để chọn ra đại diện cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Chỉ trong đêm 30/9, có đến 3 cường quốc sắc đẹp đã xác định được đại diện của mình, các người đẹp này đều được công chúng đánh giá rất cao về nhan sắc.
Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu năm nay 21 tuổi, cao 1m75, cô hiện đang theo học lấy bằng Thạc sĩ, đồng thời là một diễn viên, người mẫu rất đắt show tại Ấn Độ.

Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng ảnh 2

Với nhan sắc ngọt ngào và cực kỳ hút mắt, ngay khi đăng quang, chuyên trang Missosology đã dự đoán Harnaaz Kaur Sandhu chắc chắn sẽ lọt Top Miss Universe 2021 ở vị trí cao.

Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2021 Michelle Marie Colón năm nay 21 tuổi, cao 1m82, cô là sinh viên Y khoa đồng thời là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Michelle Marie Colón đã từng tham gia trình diễn tại các tuần lễ thời trang ở khu vực Nam Mỹ và cả Tuần lễ thời trang New York năm 2020.

Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng ảnh 4

Người đẹp được đánh giá là một thí sinh tiềm năng của Miss Universe 2021 nhờ sắc vóc đỉnh cao và kỹ năng trình diễn vô cùng chuyên nghiệp.

Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Luigi Gomez năm nay 26 tuổi, cao 1m75, cô là người thuộc cộng đồng LGBTQIA+. Không chỉ gây bất ngờ vì là người đồng tính đầu tiên đăng quang Miss Universe Philippines, Beatrice còn khiến cộng đồng sắc đẹp ngạc nhiên vì cô là một lính thuỷ đánh bộ dự bị.

Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng ảnh 6

Bên cạnh vị trí cao nhất của cuộc thi, người đẹp còn giành giải thưởng mặc đồ bơi đẹp nhất và mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Miss Universe là cuộc thi nhan sắc lâu đời thứ 2 trên thế giới, và cũng là đấu trường thu hút được số lượng thí sinh nhiều thứ 2 trên thế giới. Miss Universe có thể coi là cuộc thi thuần về nhan sắc, vì vậy các quốc gia đều cử đến đấu trường này những đại diện ưu tú nhất. Tính đến ngày 1/10, đã có 40 thí sinh đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh.

Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng ảnh 7

Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này, được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12 tới đây.

Miss Universe 2021 lộ diện 3 mỹ nhân sừng sỏ, cơ hội lọt Top của Kim Duyên không dễ dàng ảnh 11
Theo Missosology
Tin liên quan