Miss Universe 2021 lộ sân khấu Bán kết cực đẹp, Kim Duyên được dự đoán giành vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Kim Duyên đang có màn bứt phá rất ngoạn mục sau khi Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ) 2021 đi được nửa chặng đường. Thậm chí, một chuyên trang sắc đẹp của cường quốc Hoa hậu còn đưa ra dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đăng quang năm nay.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ Á hậu Kim Duyên đã ít nhiều lo lắng cho đại diện của Việt Nam khi đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021 thay đổi thể lệ. Nếu năm trước, đêm Chung kết sẽ gọi tên 21 cô gái đẹp nhất thì năm nay rút xuống thành Top 16, có nghĩa là cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh càng thêm khốc liệt.

Miss Universe 2021 lộ sân khấu Bán kết cực đẹp, Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 1
Á hậu Kim Duyên ngày càng tỏa sáng tại Miss Universe 2021

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền hy vọng khi Á hậu Kim Duyên ngày càng tỏa sáng, gây ấn tượng mạnh tại Miss Universe 2021 với thể hình đẹp, làn da nâu khỏe khoắn, gương mặt đẹp đầy cá tính rất phù hợp với tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này.

Miss Universe 2021 lộ sân khấu Bán kết cực đẹp, Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 2

Á hậu Kim Duyên được một chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao

Chẳng thế mà chuyên trang sắc đẹp Mvlanuevaera của "cường quốc Hoa hậu" Venezuela đã mạnh dạn dự đoán Kim Duyên sẽ giành vương miện năm nay, vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá đến từ Venezuela, Brazil, Paraguay, Ấn Độ. Tuy đây chỉ là dự đoán của một chuyên trang sắc đẹp nhưng vẫn khiến người hâm mộ Việt Nam rất tự hào về những gì Kim Duyên đã thể hiện tại cuộc thi và càng tin vào khả năng tiến xa của nàng hậu.

Miss Universe 2021 lộ sân khấu Bán kết cực đẹp, Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 3

Sân khấu của đêm thi bán kết và quốc phục được CEO Bảo Hoàng chia sẻ.

Thêm vào đó, CEO Trần Việt Bảo Hoàng đang ở Israel cùng Á hậu Kim Duyên đã cập nhật hình ảnh sân khấu trong đêm thi Bán kết và Trang phục Dân tộc. Sân khấu cực rộng rãi, bắt mắt với hệ thống màn hình LED khổng lồ sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng rực rỡ nhất. Chắc chắn Kim Duyên sẽ có màn trình diễn thành công với bộ trang phục dân tộc Bánh tét trên sân khấu này vào ngày 10/12 tới.

Miss Universe 2021 lộ sân khấu Bán kết cực đẹp, Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 4

Kim Duyên sẽ tỏa sáng với bộ trang phục dân tộc Bánh tét.

Miss Universe 2021 lộ sân khấu Bán kết cực đẹp, Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 8
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm