Miss Universe 2021 sắp mở cổng bình chọn, netizen Việt tranh cãi về việc vote cho Á hậu Kim Duyên

HHT - Ngày 28/11 tới đây, đấu trường nhan sắc đình đám Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ chính thức khai cuộc. Trên website của cuộc thi, BTC đã đưa ra thông báo về việc chuẩn bị mở cổng bình chọn. Thế nhưng netizen Việt đang có những ý kiến trái chiều về việc có nên vote cho người đẹp.
Miss Universe 2021 sắp mở cổng bình chọn, netizen Việt tranh cãi về việc vote cho Á hậu Kim Duyên ảnh 1

Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ diễn ra từ 28/11 đến 12/12 tại thành phố Eilat của Israel. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Miss Universe 2021 sắp mở cổng bình chọn, netizen Việt tranh cãi về việc vote cho Á hậu Kim Duyên ảnh 2

Mới đây, trên website của Miss Universe, BTC đã có thông báo về việc chuẩn bị mở cổng bình chọn. Bình chọn được xem là một thế mạnh của những người đẹp Việt tại các đấu trường nhan sắc lớn. Thế nhưng, phản ứng trước thông tin này của BTC Miss Universe, netizen Việt lại chia thành hai luồng ý kiến về việc nên vote hay không nên vote cho Á hậu Kim Duyên tại cuộc thi lần này.

Miss Universe 2021 sắp mở cổng bình chọn, netizen Việt tranh cãi về việc vote cho Á hậu Kim Duyên ảnh 3

Không hẳn là không ủng hộ Á hậu Kim Duyên, nhưng có một số netizen cho rằng việc lọt Top 21 nhờ vote có thể sẽ mang đến ảnh hưởng không tốt cho nàng hậu. Thời gian trước, khi Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 của Miss Universe lần thứ 69 nhờ lượng vote kỷ lục, cô cũng bị không ít netizen nước khác mỉa mai là... Miss Vote.

Miss Universe 2021 sắp mở cổng bình chọn, netizen Việt tranh cãi về việc vote cho Á hậu Kim Duyên ảnh 4

Tuy vậy, đại đa số netizen Việt vẫn sẵn sàng vote cho Kim Duyên, và cho dù người đẹp lọt Top theo cách nào thì cũng vẫn là lọt Top, còn hơn là “tay trắng” ra về. Trên thực tế, các người đẹp thuộc khu vực Đông Nam Á tham dự các cuộc thi nhan sắc đều rất mạnh trong việc bình chọn. Ví dụ như người đẹp Philippines giành vương miện Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 mới đây cũng đoạt luôn giải phụ Popular Vote cho thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả.

Miss Universe 2021 sắp mở cổng bình chọn, netizen Việt tranh cãi về việc vote cho Á hậu Kim Duyên ảnh 5

Và có một điều chắc chắn, việc nhận được lượng vote lớn từ người hâm mộ nước nhà sẽ là động lực rất lớn giúp Á hậu Kim Duyên tự tin và yên tâm hơn khi tham dự cuộc thi.

Miss Universe 2021 sắp mở cổng bình chọn, netizen Việt tranh cãi về việc vote cho Á hậu Kim Duyên ảnh 9
Tin liên quan