Miss Universe 2021: Sash Factor xếp Kim Duyên ở vị trí nào trong Top 15 Trang phục Dân tộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor vừa tung ra BXH Top 15 Trang phục Dân tộc xuất sắc nhất của đêm Bán kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Bộ trang phục dân tộc của Á hậu Kim Duyên được xếp ở vị trí nào?

Á hậu Kim Duyên đã có một màn trình diễn xuất sắc trong đêm Bán kết của đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Trong tất cả các phần thi phụ, người đẹp đều được đánh giá rất cao. So với mặt bằng thí sinh chung năm nay, có thể nói Kim Duyên nằm trong Top những thí sinh có sắc vóc nổi bật.

Miss Universe 2021: Sash Factor xếp Kim Duyên ở vị trí nào trong Top 15 Trang phục Dân tộc ảnh 1

Màn trình diễn trang phục dân tộc của Kim Duyên mang đến sự hồi hộp không nhỏ cho người hâm mộ. Bộ đồ thiết kế quá nặng, hết sức cồng kềnh mà cô phải đeo hoàn toàn trên người, không có giá đẩy như Hoa hậu Khánh Vân.

Thiết kế ban đầu được khép lại, sau đó đến giữa sân khấu mới mở ra, giây phút Á hậu Kim Duyên mở phần cánh phía sau, không ít fan tiết lộ họ đã cảm thấy “thót tim” dùm người đẹp. Rất may là phần trình diễn của Á hậu đã vô cùng suôn sẻ, không có sự cố gì.

Miss Universe 2021: Sash Factor xếp Kim Duyên ở vị trí nào trong Top 15 Trang phục Dân tộc ảnh 2

Sau màn trình diễn như vedette của đại diện Việt Nam, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã xếp cô vào vị trí thứ 3 trong BXH Top 15 Trang phục Dân tộc đẹp nhất theo đánh giá của chuyên trang này.

Á hậu Kim Duyên cũng nhận được sự khen ngợi của rất nhiều chuyên trang và người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới, cô liên tục lọt vào Top 16, Top 20, Top 25 chung cuộc theo dự đoán của cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế.

Miss Universe 2021: Sash Factor xếp Kim Duyên ở vị trí nào trong Top 15 Trang phục Dân tộc ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm