Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế, người hâm mộ đang xôn xao trước thông tin Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) năm nay thay đổi luật chơi. Theo đó, chung cuộc sẽ không còn là Top 21 mà được rút xuống ít hơn, tức là sự cạnh tranh sẽ trở nên khốc liệt hơn. Biết thông tin này, người hâm mộ Việt khá lo lắng cho Á hậu Kim Duyên trước thông tin này.

Trên một vài diễn đàn nhan sắc quốc tế, trong đó có Sash Factor, mới đây đã đưa ra thông tin năm nay Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 sẽ thay đổi format. Thay vì chọn Top 21 chung cuộc (gồm Top 20 + 1 vị trí fan vote), năm nay Miss Universe sẽ chỉ chọn Top 16 (Top 15 + 1 vị trí fan vote), giống với format của Miss USA 2021.

Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên ảnh 1

Ảnh: Sash Factor

Top 16 sẽ có phần trình diễn đồ bơi solo và màn phỏng vấn cùng MC Steve Harvey. Sau đó, phần trang phục dạ hội sẽ chỉ dành cho Top 10. Chung cuộc, ngoài vị trí cao nhất là Hoa hậu Hoàn vũ 2021, sẽ chỉ có thêm Á hậu 1 và Á hậu 2, chứ không có Á hậu 3 và Á hậu 4 như lần tổ chức thứ 69 mà Hoa hậu Khánh Vân tham gia.

Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên ảnh 2

Có thể thấy luật chơi của lần tổ chức thứ 70 này của Miss Universe khốc liệt hơn rất nhiều, các người đẹp sẽ phải cạnh tranh căng thẳng hơn để có cơ hội được xướng tên trong đêm Chung kết ở Top 16 chung cuộc. Tuy nhiên, theo như chuyên trang Sash Factor cũng đưa thêm thông tin rằng luật chơi này vẫn có thể được BTC thay đổi vào phút chót.

Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên ảnh 3

Đại diện của Việt Nam năm nay là Á hậu Kim Duyên được đánh giá là có sắc vóc nổi bật, đúng chuẩn Miss Universe, rất nóng bỏng và sắc sảo. Người đẹp đang có sự thể hiện rất ấn tượng tại cuộc thi, cô cũng được thương hiệu mỹ phẩm tài trợ cho Miss Universe 2021 là MUBA chọn vào Top 5 người mẫu quảng cáo cho nhãn hàng.

Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên ảnh 4

Á hậu Kim Duyên đã được MUBA trang điểm với phong cách rất khác, đúng với phong cách thường thấy ở các người đẹp Latinh và các người đẹp đăng quang Miss Universe.

Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên ảnh 5

Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Miss Universe 2021 thay đổi luật chơi khốc liệt hơn, fan Việt lo lắng cho Á hậu Kim Duyên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm