Miss Universe 2023 có thể sẽ "lập kỷ lục" cuộc thi ít thí sinh ghi danh nhất trong lịch sử

HHT - Được thông báo sẽ diễn ra vào cuối năm nay nhưng chưa có lịch trình cụ thể, cuộc thi Miss Universe 2023 rất có thể sẽ diễn ra cùng thời điểm với Miss World 2023. Trong khi Miss World 2023 đã có tới 95 người đẹp chính thức ghi danh thì Miss Universe 2023 mới chỉ có 5 người đẹp trong danh sách đăng ký tính đến thời điểm hiện tại.

Có vẻ như sau khi đổi chủ sở hữu, cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) đã gây ra khá nhiều mâu thuẫn, có không ít quốc gia đã dừng việc ký kết bản quyền cử thí sinh tới đấu trường nhan sắc này.

Với cuộc thi năm nay, mặc dù đã là tháng 5, nhưng mới chỉ có 5 thí sinh chính thức ghi danh tham dự cuộc thi (ít hơn 1 so với 6 thí sinh vào tháng trước). Và bất ngờ, trong 5 thí sinh này, Hoa hậu Bỉ có tên trong danh sách của hai cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2023Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2023, Hoa hậu Cộng hoà Mauritus có tên trong danh sách của hai cuộc thi Miss Universe 2023Miss Supranational 2023.

Hoa hậu Bỉ Emilie Vansteenkiste

Miss Universe 2023 có thể sẽ "lập kỷ lục" cuộc thi ít thí sinh ghi danh nhất trong lịch sử ảnh 1

Tân Hoa hậu Bỉ năm nay 21 tuổi, cao 1m73, hiện là sinh viên Đại học Cao đẳng Leuven-Limburg ở Leuven. Người đẹp sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tính cách thân thiện. Nếu như cả hai cuộc thi Miss UniverseMiss World tổ chức cùng thời điểm, rất có thể Hoa hậu Bỉ sẽ chọn Miss World.

Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hoà Séc Vanesa Švédová

Miss Universe 2023 có thể sẽ "lập kỷ lục" cuộc thi ít thí sinh ghi danh nhất trong lịch sử ảnh 2

Vanesa Švédová đến từ Prerov, năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên kiêm người mẫu. Đây là một chiến thắng rất bất ngờ bởi ban đầu cô bị loại ngay trong cuộc thi: “Tôi đã bị loại trong cuộc thi, dưới hình thức một chương trình thực tế. BGK bất ngờ cho tôi quay lại cuộc chơi, nên chiến thắng này lại càng khiến tôi sốc hơn”. Vanesa Švédová sẽ đại diện Cộng hoà Séc đến với Miss Universe 2023.

Hoa hậu Kyrgyzstan Diami Almazbekova

Miss Universe 2023 có thể sẽ "lập kỷ lục" cuộc thi ít thí sinh ghi danh nhất trong lịch sử ảnh 3

Diami Almazbekova đăng quang Miss Kyrgyzstan 2022 hồi cuối tháng 10 năm ngoái. Người đẹp năm nay 20 tuổi và là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô sẽ đại diện Kyrgyzstan tới Miss Universe 2023 cuối năm nay.

Hoa hậu Cộng hoà Mauritus Nilmani Hurlall

Miss Universe 2023 có thể sẽ "lập kỷ lục" cuộc thi ít thí sinh ghi danh nhất trong lịch sử ảnh 4

Nilmani Hurlall đăng quang Miss Maurice 2022 và sẽ đại diện đất nước này đến với 2 cuộc thi là Miss Universe 2023Miss Supranational 2023. Với lịch trình tổ chức khác thời điểm, Nilmani Hurlall sẽ đủ thời gian chuẩn bị để đến với cả hai cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn. Người đẹp 24 tuổi và có giọng hát rất hay.

Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela Diana Silva

Miss Universe 2023 có thể sẽ "lập kỷ lục" cuộc thi ít thí sinh ghi danh nhất trong lịch sử ảnh 5

Diana Silva là một người đẹp quen mặt trong các cuộc thi nhan sắc tại Venezuela và quốc tế. Cô đăng quang Hoa hậu Trái Đất Venezuela 2018. Sau đó, người đẹp tham dự Miss Earth 2018 và lọt vào Top 8. Năm 2022, Diana tiếp tục đăng quang Hoa hậu Venezuela 2022 và sẽ đại diện cho Venezuela tại Miss Universe 2023.

Miss Universe 2023 có thể sẽ "lập kỷ lục" cuộc thi ít thí sinh ghi danh nhất trong lịch sử ảnh 9
Tin liên quan