Miss Universe Andrea Meza không còn lộ vòng 2 lớn bất thường chỉ nhờ tuyệt chiêu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Andrea Meza vài lần gây xôn xao vì lộ vòng 2 khá lớn nhưng giờ đây, vì sao cô lại tự tin khoe vòng 2 phẳng lì?
Miss Universe Andrea Meza không còn lộ vòng 2 lớn bất thường chỉ nhờ tuyệt chiêu này ảnh 1

Ngay sau khi giành vương miện Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Andrea Meza tham dự một số sự kiện và liên tục gây tranh cãi vì vóc dáng không chuẩn chỉnh như trong cuộc thi. Do chọn phải kiểu váy vó sát với chất liệu vừa mềm vừa bóng, Andrea Meza đã bị lộ vòng 2 có phần lớn bất thường.

Miss Universe Andrea Meza không còn lộ vòng 2 lớn bất thường chỉ nhờ tuyệt chiêu này ảnh 2

Ngay cả khi cô chuyển sang thiết kế tương tự nhưng màu đen, mọi chuyện vẫn không khá hơn là bao. Khán giả đều thắc mắc vì sao Andrea Meza trên sân khấu Miss Universe có thân hình đồng hồ cát săn chắc như thế mà ngay sau đó lại lộ vòng 2 phì nhiêu.

Miss Universe Andrea Meza không còn lộ vòng 2 lớn bất thường chỉ nhờ tuyệt chiêu này ảnh 3

Dường như tân Hoa hậu Hoàn vũ đã nhận ra sai lầm trong việc chọn trang phục của mình nên đã chuyển hướng. Trong một sự kiện mới đây, Andrea Meza diện một thiết kế có kiểu dáng khác hẳn những mẫu váy cô vẫn mặc sau khi đăng quang.

Miss Universe Andrea Meza không còn lộ vòng 2 lớn bất thường chỉ nhờ tuyệt chiêu này ảnh 4

Cũng là váy ôm sát nhưng thân dưới có những đường xếp ly ngang và đây chính là tuyệt chiêu hack dáng, giúp tân Hoa hậu giấu được vòng 2 lớn của mình. Chưa kể màu tím đậm in hoa to bản cũng giúp thân hình Andrea Meza càng thêm thon thả.

Miss Universe Andrea Meza không còn lộ vòng 2 lớn bất thường chỉ nhờ tuyệt chiêu này ảnh 5

Netizen đều phải công nhận đây là màn xuất hiện ấn tượng nhất của Andrea Meza sau khi đăng quang. Cộng thêm kiểu tóc suôn thẳng và layout tông tím tiệp màu với trang phục, nhìn Miss Universe vô cùng lộng lẫy.

Miss Universe Andrea Meza không còn lộ vòng 2 lớn bất thường chỉ nhờ tuyệt chiêu này ảnh 6

Có lẽ từ giờ trở đi, Andrea Meza nên chia tay hẳn những mẫu váy ôm sát với chất liệu mềm bóng mà chuyển qua những thiết kế có đường xếp nếp ở phần eo, giúp che giấu nhược điểm cực tốt.

Miss Universe Andrea Meza không còn lộ vòng 2 lớn bất thường chỉ nhờ tuyệt chiêu này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm