Miss Universe áp dụng luật chơi mới, liệu Hoa hậu Khánh Vân có thể nhờ đó làm nên kỳ tích?

HHT - Trong buổi tập luyện đầu tiên của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân mặc set đồ cắt xẻ đẹp mắt, khoe trọn đường cong cơ thể. Với sự thay đổi luật chơi của cuộc thi năm nay, nếu lọt được vào Top 5, Khánh Vân có thể là đại diện đầu tiên của Việt Nam đạt được danh hiệu này.
Miss Universe áp dụng luật chơi mới, liệu Hoa hậu Khánh Vân có thể nhờ đó làm nên kỳ tích? ảnh 1

Đại diện Việt Nam lại tiếp tục tỏa sáng với chiến lược trang phục thông minh và nổi bật. Trong buổi tập luyện đầu tiên của Hoa hậu Khánh Vân cùng các đối thủ, chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng tại Miss Universe, nàng hậu thay đổi kiểu tóc và phong cách trang phục, cô chọn set đồ với quần dài và áo crop-top cắt xẻ táo bạo, khoe trọn đường cong quyến rũ.

Miss Universe áp dụng luật chơi mới, liệu Hoa hậu Khánh Vân có thể nhờ đó làm nên kỳ tích? ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân đặc biệt có lợi thế với mái tóc dài và dày, cho dù để kiểu tóc xoăn bồng bềnh như những ngày vừa qua, hay chuyển sang mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa đơn giản, nàng hậu đều khiến không ít đối thủ phải trầm trồ.

Miss Universe áp dụng luật chơi mới, liệu Hoa hậu Khánh Vân có thể nhờ đó làm nên kỳ tích? ảnh 3

Trước khi sang Mỹ tham dự Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã chụp một bộ ảnh mang phong cách street style năng động với set đồ này. Đây tiếp tục là một bộ trang phục nhận được nhiều lời khen vì có màu sắc nổi bật, khoe được tối đa lợi thế hình thể của Khánh Vân.

Miss Universe áp dụng luật chơi mới, liệu Hoa hậu Khánh Vân có thể nhờ đó làm nên kỳ tích? ảnh 4

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hoa hậu Khánh Vân trong những ngày qua, người hâm mộ tin rằng cô đã tạo được ấn tượng tốt không chỉ với đối thủ mà với cả BTC của Miss Universe. Người hâm mộ trong nước cũng rất nhiệt tình bình chọn cho Khánh Vân, với mong muốn cô có thể tiến sâu hơn vào những vòng trong của cuộc thi.

Miss Universe áp dụng luật chơi mới, liệu Hoa hậu Khánh Vân có thể nhờ đó làm nên kỳ tích? ảnh 5

Miss Universe năm nay cũng được thông báo là áp dụng luật chơi mới, Top 5 ngoài vị trí Hoa hậu, 4 vị trí còn lại sẽ đều là các Á hậu theo thứ tự từ 1 đến 4. Nếu như Khánh Vân lặp lại được thành tích của H’Hen Niê là lọt vào Top 5, cô sẽ chắc suất Á hậu, và sẽ trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên có được danh hiệu này.

Miss Universe áp dụng luật chơi mới, liệu Hoa hậu Khánh Vân có thể nhờ đó làm nên kỳ tích? ảnh 6

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Miss Universe áp dụng luật chơi mới, liệu Hoa hậu Khánh Vân có thể nhờ đó làm nên kỳ tích? ảnh 10
Tin liên quan